Liên tục vướng tin mang thai, Midu lên tiếng làm rõ

Hạ Anh
15/03/2023 - 21:58
Liên tục vướng tin mang thai, Midu lên tiếng làm rõ

Midu

Midu thừa nhận bản thân là “cô gái tội nghiệp nhất của năm” vì liên tục vướng vào những tin đồn.

Tối 15/3, diễn viên Midu đã có chia sẻ dài để lên tiếng phân trần trước nghi vấn đang mang thai. Theo đó, Midu "dở khóc dở cười" tự nhận bản thân là cô gái tội nghiệp nhất của năm vì không có bạn trai đưa rước nhưng lại liên tục dính vào thông tin bầu bí. 

Không chỉ lên tiếng phủ nhận, Midu còn cho biết hiện tại bản thân chưa có dự định mang thai. Nữ diễn viên bày tỏ rõ quan điểm về chuyện sinh con: "Mình xin khẳng định một lần nữa mình chưa từng có bầu, đang không có bầu và chưa có ý định có bầu. Mình đang đi dạy, đi học và hoạt động nghệ thuật liên tục suốt thời gian qua. Và thật lòng mình thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, mình còn chưa kết hôn nữa...". Midu mong dân tình đừng tung những tin đồn gây sự hiểu lầm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. 

Liên tục vướng tin đồn mang thai, Midu lên tiếng làm rõ quan điểm chuyện sinh con  - Ảnh 1.

Midu phủ nhận đang mang thai, nữ diễn viên cũng tiết lộ không có kế hoạch sinh con trước khi kết hôn

Trước đó, Midu vướng nghi vấn có tin vui vì lộ vòng 2 lùm lùm. Trước những bàn tán của dân mạng, Midu đã lên tiếng cho biết do trang phục khiến vóc dáng cô tròn trịa chứ thực tế không mang thai. 

Liên tục vướng tin đồn mang thai, Midu lên tiếng làm rõ quan điểm chuyện sinh con  - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến Midu vướng tin đồn đã có tin vui vì vòng 2 khác lạ, nhưng nữ diễn viên lên tiếng cho biết do lỗi trang phục

Sau 1 lần tan vỡ gây xôn xao, Midu cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình yêu hiện tại: "Với tình yêu, tôi chưa bao giờ vội vã. Tôi nghĩ cuộc sống đều đã được sắp đặt, đôi khi việc chậm ở khía cạnh nào đó sẽ giúp mình hoàn thành tốt những cái khác như công việc, sự nghiệp, ước mơ, hoài bão. Còn trong tương lai nếu 'Mr. Right' xuất hiện thì tôi hoàn toàn sẵn sàng để đón nhận.

Ở mỗi giai đoạn, mình sẽ có hình mẫu khác nhau. Hiện tại tôi thích một người năng lượng tích cực, vui vẻ, chân thành, có đạo đức và có thể làm cho cuộc sống của tôi vui hơn mỗi ngày. Tôi có thể sống một mình và tận hưởng riêng nhưng nếu có một người nào đó xuất hiện và giúp mình vui hơn thì quá tốt. Điều đó giúp tôi cảm nhận được hơi ấm của tình yêu". 

Liên tục vướng tin đồn mang thai, Midu lên tiếng làm rõ quan điểm chuyện sinh con  - Ảnh 3.

Midu đang làm giảng viên, diễn viên và chưa vội tìm kiếm tình yêu

Hiện tại, Midu tận hưởng cuộc sống thoải mái, đầy đủ khi sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Nữ diễn viên vẫn hoạt động nghệ thuật song song với việc làm giảng viên ở trường đại học. Ở tuổi 33, Midu được khen ngợi có phong cách ăn diện cá tính và nhan sắc ngày càng thăng hạng. 

Liên tục vướng tin đồn mang thai, Midu lên tiếng làm rõ quan điểm chuyện sinh con  - Ảnh 4.

Midu có cuộc sống "quý cô sang chảnh" ở tuổi 33

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm