Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?

Tuyết Hiền
05/01/2024 - 19:04
Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?
Sau thông tin hợp đồng của BLACKPINK, tương lai của YG đặt vào nhóm nữ mới BABYMONSTER.

Những ngày qua, tình hình tại YG đầy ảm đạm. G-Dragon xác nhận rời công ty sau 18 năm gắn bó, về Galaxy Corporation. 4 thành viên BLACKPINK không tái ký hợp đồng cá nhân, Jennie công bố công ty riêng ODDATELIER. 

Liên tục đối diện với sự rời đi của dàn sao biểu tượng, cổ phiếu YG rớt giá, các chuyên gia không tìm thấy động lực tăng trưởng của đế chế giải trí này. Giữa lúc biến động, truyền thông càng đổ dồn sự chú ý vào dàn sao ở lại và đặc biệt là tân binh BABYMONSTER - được coi như tương lai của YG.

Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?- Ảnh 1.
Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?- Ảnh 2.

Cả G-Dragon lẫn Jennie đều công bố công ty mới khiến cổ phiếu YG suy giảm

Vào ngày 1/1, Yang Hyun Suk đã đưa ta tuyên bố liên quan đến hoạt động của nhóm nữ mới. Sau màn debut vội vã Batter Up, không sân khấu quảng bá, dường như “mất hút” tại Hàn Quốc, fan lo ngại về độ phổ biến cũng như sức bật đường dài của BABYMONSTER. Yang Hyuk Suk cho biết BABYMONSTER sẽ sớm comeback vào ngày 1/2, với màu sắc âm nhạc mới. Bên cạnh đó, hé lộ thêm khả năng trở lại của “át chủ bài” Ahyeon.

Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?- Ảnh 3.

Yang Hyuk Suk cho biết BABYMONSTER sẽ sớm comeback vào ngày 1/2

Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?- Ảnh 4.

Ahyeon được cho rằng sẽ sớm trở lại cùng BABYMONSTER nhưng không phải trong đợt comeback sắp tới

Lợi thế về ngoại hình và khả năng “all-rounder", Ahyeon từng được kì vọng như Jennie của BLACKPINK - là thành viên đại diện cho BABYMONSTER. Nhưng trong đợt quảng bá Batter Up, Ahyeon thông báo vắng mặt vì tình hình sức khoẻ. Yang Hyun Suk tiết lộ cô vẫn đang điều trị, sẽ sớm thu xếp để trở lại hoạt động nhóm. Theo đó trong sản phẩm sắp tới của BABYMONSTER vào ngày 1/2, Ahyeon chưa thể xuất hiện.

Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?- Ảnh 5.

Liệu Ahyeon có thể quay lại “cứu" YG?

Thông tin này gây xôn xao trên MXH Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng YG đang đối diện với khủng hoảng thiếu “gà đẻ trứng vàng", do đó gấp rút chuẩn bị cho Ahyeon - người được đánh giá nổi bật nhất dàn tân binh để tạo động lực tăng trưởng. Tuy nhiên, YG vốn được biết đến như công ty sử dụng “lịch sao hoả". Lời hứa của Yang Hyun Suk cũng chỉ nghe qua cho biết, người hâm mộ không quá tin tưởng.

Mất cả thủ lĩnh BIGBANG lẫn 4 idol toàn cầu Jennie, Rosé, Jisoo, Lisa, không khó để nhìn ra ý định đào tạo thế hệ mới ở YG. Nhưng tương lai khó đoán, không có gì để đảm bảo Ahyeon trở lại sẽ giúp YG khôi phục vị thế như ban đầu. Nhất là trong thời điểm các tân binh đến từ công ty nhỏ phát triển mạnh mẽ và HYBE “bành trướng" sức ảnh hưởng lên toàn bộ thị trường.

Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?- Ảnh 6.

Jennie hoạt động cực mạnh mẽ sau khi rời YG

Liệu "em gái Jennie" có thể quay lại cứu YG?- Ảnh 7.

NewJeans thậm chí còn có khả năng thay thế BLACKPINK, sẽ rất khó để BABYMONSTER thuyết phục công chúng hứng thú sau Batter U

BABYMONSTER đã có một màn debut không thể gọi là thành công. YG vẫn phải đối diện với nhiều thử thách để thuyết phục công chúng hứng thú vào nhóm nhạc kế nhiệm BLACKPINK. Liệu Ahyeon có thể quay lại “cứu" YG hay không, câu hỏi này vẫn còn bỏ ngỏ.

Phản ứng netizen Hàn:

- Tôi đoán Ahyeon sẽ quay trở lại, hiện tại có thể coi là át chủ bài vẫn chưa lộ diện.

- Vì Yang Hyun Suk vẫn nhắc đến Ahyeon nên có lẽ cô ấy sẽ tham gia nhóm.

- Làm sao mọi người có thể tin vào lời nói của ông ta?

- Mọi người sẽ đợi cô ấy à? Tôi không biết, công chúng rất nhanh chán.

- Điều ngu ngốc nhất là tin vào lời của Yang Hyun Suk.

- Nhưng Ahyeon sẽ trở lại cứu YG chứ?

- Không thể nói trước được, Baemon đã có màn debut khá xịt, Ahyeon thì quá quen mặt với công chúng.

- Có gì để đảm bảo Baemon sẽ thành công thế? Thảo nào cổ phiếu giảm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm