• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Live show tam ca Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn ‘cháy vé’

19/08/2018 - 06:46 (GMT+7)
Chỉ sau 2 tuần họp báo giới thiệu, live show kỷ niệm 20 năm tam ca Trọng Tấn - Đăng Dương- Việt Hoàn ‘Đường chúng ta đi’ lúc 20h ngày 26/8 tại Cung Văn hóa Việt Xô đã chính thức ‘cháy vé’.

Mặc dù trong tháng 8, tại Hà Nội diễn ra khá nhiều đêm nhạc của các nghệ sỹ hạng A như Mỹ Linh, Bằng Kiều, Khánh Ly... nhưng “bộ ba nhạc Đỏ” nhanh chóng khan hiếm và “cháy vé.” Đây là lần đầu tiên bộ ba nghệ sĩ nhạc đỏ đứng trên cùng sân khấu ôn lại chặng đường 20 năm “tam hành” trong âm nhạc.

ngoi-sua.jpg
Bộ ba Việt Hoàn - Đăng Dương - Trọng Tấn (từ trái sang) tại họp báo
 

Cùng khởi điểm trong chiếc nôi trường nhạc, với sự chuẩn chỉ trong phong cách biểu diễn, sự mẫu mực về giọng hát, cùng lựa chọn hát dòng nhạc cách mạng đã giúp quy tụ tam ca hát nhạc Đỏ hàng đầu đến thời điểm này, ảnh hưởng lớn tới lớp nghệ sỹ kế cận trong dòng hát chính ca.

Không chủ đích ghép lại và hoạt động như một nhóm chính thức nhưng sự kết hợp của 3 giọng hát lâu nay luôn được mặc định là “tam ca” hát nhạc cách mạng mẫu mực, được yêu mến và ở lại trong trái tim khán giả yêu nhạc mách mạng nhiều thế hệ.

Trong không gian sân khấu sống động và hiện đại, cùng câu chuyện âm nhạc đồ sộ về hành trình 20 năm của bộ ba Trọng Tấn- Đâng Dương- Việt Hoàn , cùng những bản hoà âm mộc mạc và lãng mạn của nhạc sĩ Thanh Phương, “Đường chúng ta đi” hứa hẹn mang lại một đêm nhạc đậm giá trị nghệ thuật: Vừa hùng tráng vừa biến báo cách tân, vừa trữ tình, cảm xúc, thăng hoa.

Khán giả không những được thưởng thức tiếng hát sung sức của 3 nghệ sĩ qua những bản nhạc cách mạng, thính phòng quen thuộc đã làm nên dấu ấn tam ca suốt 20 năm qua mà còn được thấy Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn ngẫu hứng và biến hóa lạ lẫm và sáng tạo với miền âm nhạc acoustic, dân gian... Bên cạnh âm nhạc, những câu chuyện “hậu trường” về mối nhân duyên của “ba chàng lính ngự lâm” dòng chính ca cũng sẽ lần đầu tiên được người trong cuộc bật mí.

Chương trình càng thêm phần đặc biệt, khi bên cạnh “ba chàng lính ngự lâm” của nhạc cách mạng còn có sự tham gia của hai khách mời nữ nổi tiếng trong dòng là: Ca sỹ Anh Thơ và ca sỹ Lan Anh.

Theo bà Đoàn Thuý Phương, Tổng đạo diễn chương trình, concept Tam ca này sẽ được tổ chức đều đặn hàng năm vào những dịp tri âm các ngày lễ lớn của đất nước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm