LivWell và California Fitness & Yoga hợp tác thúc đẩy chiến dịch "Một đời sống khoẻ"

PV
15/06/2023 - 09:56
LivWell và California Fitness & Yoga hợp tác thúc đẩy chiến dịch

Đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác

Ngày 13/6, LivWell và California Fitness & Yoga đã ký kết thoả thuận hợp tác nhằm gia tăng lợi ích về sức khoẻ cho người dân Việt Nam.

LivWell và California Fitness đã bắt đầu hợp tác từ năm 2020 nhằm thực hiện chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm tập luyện và cung cấp những hợp đồng bảo hiểm vi mô dành cho hội viên California.

Ông Dean Ramos, Giám đốc Điều hành California Fitness cho biết: "Chúng tôi đã chứng kiến những thành tựu mà LivWell đạt được trong một thời gian ngắn, cũng như những lợi ích LivWell đem lại cho California Fitness. Đây là lý do vì sao chúng tôi rất vui mừng khi có thể luôn đồng hành cùng LivWell trong tương lai. 

Mùa hè năm nay, hai bên sẽ cùng hợp tác trong chiến dịch "One Life Live Well" - "Một đời sống khoẻ", tập trung vào 4 yếu tố chính tạo nên một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, bao gồm: kết nối không ngừng, dinh dưỡng toàn diện, chinh phục thử thách và tập luyện đỉnh cao. Chiến dịch này nhằm truyền cảm hứng và khuyến khích người dân Việt Nam trở nên tích cực hơn trong thói quen rèn luyện thể chất và nâng cao chất lượng cuộc sống".

Gói sản phẩm LivWell One bao gồm gói hội viên tại phòng tập, y tế từ xa, tư vấn dinh dưỡng và đồng hồ theo dõi sức khoẻ thông minh đều có thể được định giá một cách dễ dàng và công khai.

Ông Pedro Baliza, Tổng Giám đốc LivWell Việt Nam cho biết: "Nhiệm vụ chính của chúng tôi là mang lại tính minh bạch về chi phí và chất lượng bảo hiểm qua việc sử dụng dữ liệu sức khoẻ thực tế nhằm thẩm định nhu cầu, nhờ đó người dùng còn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư này thông qua việc thực hành lối sống lành mạnh".

Nguồn: California Fitness
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm