• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lộ diện 7 trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

21/10/2017 - 13:55 (GMT+7)
Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên kênh VTV3. Bên cạnh nghệ sĩ Trung Dân, 6 trưởng phòng khác cũng đã lộ diện, nâng tổng số trưởng phòng năm nay lên 7 nghệ sĩ.
Vào ngày 2/12, tập đầu tiên của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ của mỗi gia đình trên kênh VTV3. Thế nhưng, sự quan tâm của khán giả đã đổ dồn vào “Ơn giời”  ngay khi chương trình hài tình huống số một Việt Nam đang tiến hành ghi hình.

Trailer mùa 4 của Ơn giời cậu đây rồi:

Sau 3 mùa thành công liên tiếp, “Ơn giời” năm nay sẽ có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng. Tuần qua, nghệ sĩ Trung Dân đã thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành trưởng phòng của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau 1 thời gian vắng bóng ở các gameshow.
trung-dan.jpg
Nghệ sĩ Trung Dân được chờ đón ở vai trò mới tại Ơn giời cậu đây rồi

Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân đã có những tâm tình ngay tại hậu trường: ”Trung Dân vô cùng hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5. Ngoài ra, Trung Dân rất vui vì được gặp lại anh em nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn em như Trấn Thành sẽ hỗ trợ và cùng mình tung rất nhiều chiêu làm khó các khách mời”.

Trong khi đó, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Trong suốt hành trình gắn bó với nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh được đông đảo công chúng ngưỡng mộ, mệnh danh là “danh hài quốc dân”. Ngoài ra, NSƯT Hoài Linh cũng là tên tuổi hàng đầu và là giám khảo uy tín không thể thiếu của “Ơn giời, cậu đây rồi”. 

hoai-linh.jpg
Trở lại cương vị chủ khảo lần thứ 4 liên tiếp, NSƯT Hoài Linh hứa hẹn sẽ cùng trưởng phòng Trung Dân “dập tơi tả” các khách mời trong căn phòng thứ 5.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này. Với hơn 30 năm trong nghề, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được khán giả thuộc nhiều thế hệ quý mến với lối diễn dung dị và đầy chiều sâu.

hoang-son.jpg
Nghệ sĩ Hoàng Sơn sẽ là trưởng phòng tiếp theo.

Tại “Ơn giời” mùa 4, hai trưởng phòng Hoàng Sơn - Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở khả năng hóa thân vào những phân cảnh chính & bi kịch.

hong-dao.jpg
Nghệ sĩ HồnG Đào được yêu mến qua phần xuất hiện duyên dáng ở mùa trước
Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ.
tran-thanh.jpg
Danh hài Trấn Thành
tu-long.jpg
NSƯT Tự Long
truong-giang.jpg
Danh hài Trường Giang

 Sau những ồn ào cá nhân, NSƯT Xuân Bắc sẽ tiếp tục là host, dẫn dắt “Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4”. Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn và nâng lên 1 mức khó mới dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh.

xuan-bac.jpg
Nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp tục là "host" của chương trình.

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 sẽ phát sóng vào mùa Đông năm nay. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm