• Mới cập nhật:

Yêu

Lộ diện cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc sòng bài, ấn tượng nhất là đôi chân giống mẹ

Vy Vy 16/03/2021 - 17:00 (GMT+7)
Lần đầu tiên gương mặt của con trai Hề Mộng Dao được phóng viên chụp lại kể từ lúc cậu bé chào đời.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải hình ảnh của Hề Mộng Dao khi cô bế con trai đi dạo phố. Đây là hình ảnh cận mặt đầu tiên của cậu nhóc Ronaldo - cháu đích tôn đời thứ 5 của "vua sòng bài" Hà Hồng Sân. Trước đó, cậu bé luôn được Hề Mộng Dao và Hà Du Quân giấu kín.

Hề Mộng Dao bế con ra ngoài chơi.

Dù ảnh được công khai trên báo nhưng phóng viên đã làm mờ mặt của Ronaldo. Theo một số nguồn tin, cậu bé có vẻ ngoài dễ thương với 2 má bầu bĩnh. Nhưng gây chú ý nhất chính là đôi chân dài của đích tôn nhà họ Hà. Nhiều người cho rằng cậu bé thừa hưởng gen trội từ mẹ.

Không thấy bóng dáng của Hà Du Quân bên cạnh mẹ con Hề Mộng Dao.

Cháu đích tôn nhà gia tộc họ Hà có đôi chân khá dài dù mới 1 tuổi rưỡi.

Hiếm lắm Hề Mộng Dao mới có cơ hội đi chơi cùng con trai.

Được biết, Hề Mộng Dao và Ronaldo đi chơi cùng nhau mà không hề có bóng dáng Hà Du Quân bên cạnh vợ con. Dường như đây là khoảng thời gian riêng của hai mẹ con chân dài đình đám Cbiz. Hiếm lắm mới có dịp ra ngoài nên Hề Mộng Dao rất vui vẻ tận hưởng cùng cậu quý tử đầu lòng.

Thực tế, trong đám tang của "vua sòng bài" Hà Hồng Sân, nhóc Ronaldo cũng xuất hiện cùng bố mẹ. Nhưng khi đó, cậu bé được bao bọc khá kỹ và không để lộ mặt. Hà Du Quân luôn ôm chặt con trong lòng bất chấp ống kính máy ảnh. Khi đó, Ronaldo mới chỉ 9 tháng tuổi. Hiện tại, sau khi được 1 tuổi rưỡi, cậu bé bắt đầu được bố mẹ cho xuất hiện nhiều hơn.

Nhóc Ronaldo từng xuất hiện trong đám tang của "vua sòng bài".

Cậu bé được bố mẹ bao bọc khá kỹ tránh lộ mặt.

Thời gian này, sau khi kết thúc ghi hình cho show mới, Hề Mộng Dao bắt đầu tranh thủ thời gian ở bên con. Cô chưa trở lại với sàn diễn catwalk nhưng đã bắt đầu tham gia một số sự kiện lớn và chụp hình cho các tạp chí danh tiếng.

Từng có thông tin Hề Mộng Dao sống khá khó khăn tại nhà chồng.

Trước đó, từng có tin tức mẹ chồng không cho Hề Mộng Dao tiếp tục trở thành mẫu nội y. Bà không muốn con dâu xuất hiện trên sàn diễn với các bộ đồ kiệm vải. Thậm chí có tin Hề Mộng Dao còn không được gặp Ronaldo vì cậu bé là đích tôn đời thứ 5 và được cả gia tộc bao bọc. Nhưng tất cả chỉ là thông tin thất thiệt thiếu căn cứ. Hề Mộng Dao vẫn sống rất yên ổn với gia đình nhà chồng.

Từ khóa: # Hề Mộng Dao
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm