Lộ diện cô vợ ngoại tình và em vợ của Việt Anh trong phim mới

Thiên Thanh
13/09/2023 - 11:05
Nữ diễn viên thủ vai vợ của Việt Anh trong phim "Cuộc chiến không giới tuyến" là Lưu Huyền Trang.

Tập 2 Cuộc chiến không giới tuyến lên sóng tối qua mang tới nhiều tình tiết hấp dẫn. Phim tiếp nối câu chuyện về Trung (Việt Anh), đồn trưởng mới nhậm chức ở đồn biên phòng Mường Luông. Trong tập này, một phần quá khứ của Trung cũng được hé lộ. Hóa ra, anh từng ly hôn vợ. Trong phân cảnh hồi tưởng của Trung, vợ anh khóc lóc xin lỗi anh vì đã phản bội. Cô không còn mặt mũi nào nhìn chồng.

Lộ diện cô vợ ngoại tình và em vợ của Việt Anh trong phim mới - Ảnh 1.

Thủ vai vợ của Việt Anh là diễn viên Lưu Huyền Trang. Lưu Huyền Trang sinh năm 1987, ngoài đời là một chiến sĩ công an. Hơn 10 năm trước, cô là gương mặt nổi bật của nhiều bộ phim truyền hình Việt như Cầu vồng tình yêu, Nhà có nhiều cửa sổ, Ngự lâm không kiếm, 13 nữ tù...

Thế nhưng khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Huyền Trang lại lựa chọn kết hôn, lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Sau này tái xuất, cô đầu quân cho Nhà hát Công an Nhân dân và từ đó đến nay, nữ diễn viên bận rộn cống hiến cho công việc ở nhà hát. Gần đây, cô mới bắt đầu trở lại màn ảnh, chủ yếu với các vai phụ. Mới đây nhất, nữ diễn viên gây chú ý với vai diễn Mộng Mơ trong Thương ngày nắng về. Ngoài ra, cô còn thủ vai vợ của MC Tuấn Tú trong phim Nhà mình lạ lắm.

Trước khi Cuộc chiến không giới tuyến lên sóng, Huyền Trang từng chia sẻ ảnh hậu trường của mình và Việt Anh. Nữ diễn viên không tiết lộ họ đóng vợ chồng trong phim, nhưng nhiều khán giả nhận định cặp đôi rất có... tướng phu thê. 

Lộ diện cô vợ ngoại tình và em vợ của Việt Anh trong phim mới - Ảnh 2.

Lưu Huyền Trang và Việt Anh

Ngoài ra, diễn viên Việt Bắc cũng hé lộ ảnh hậu trường của anh, Lưu Huyền Trang và Việt Anh trong phim. Nam diễn viên gọi Lưu Huyền Trang và Việt Anh là chị gái và anh rể. Như vậy, có thể hiểu là Việt Bắc thủ vai em vợ của Việt Anh. Đáng chú ý, nhân vật của Việt Bắc cũng là bộ đội biên phòng.

Lộ diện cô vợ ngoại tình và em vợ của Việt Anh trong phim mới - Ảnh 3.

Việt Bắc cũng chia sẻ ảnh hậu trường của anh, Việt Anh và Lưu Huyền Trang.

Đón xem "Cuộc chiến không giới tuyến" tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm