• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lộ kết thúc "Mẹ Rơm": Loan khờ còn sống, về đòi lại con gái từ tay Mô?

YẾN NGUYỄN 09/12/2022 - 17:37 (GMT+7)
Những hình ảnh hậu trường "Mẹ Rơm" do nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan đăng tải gây tò mò cho người xem.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan vừa nhá hàng một loạt hình ảnh hậu trường mới toanh chụp chung cùng sao nhí Suri Nhã Vy. Cô vui vẻ hỏi ý kiến dân mạng: "Hai mẹ con Loan khờ và Hạt dẻ giống nhau không cả nhà?".

Mặc dù không chụp toàn thân nhưng có thể thấy nữ diễn viên mặc một thiết kế hơi hướng vintage với phần tay bồng, cổ bẻ trẻ trung và nữ tính, gương mặt trang điểm nhẹ rất xinh đẹp. Dựa vào bối cảnh cũng như tạo hình, nhiều khán giả ngay lập tức đoán rằng Loan (Huỳnh Hồng Loan) chưa chết, và khi Hạt Dẻ (Suri Nhã Vy) lên thành phố có thể hai mẹ con đã vô tình tìm thấy nhau. Và chắc chắn cô sẽ đòi lại con gái ruột từ tay Mô "gù" (Thái Hòa).

Năm xưa, Loan từng khờ khạo trao thân cho trưởng thôn Hào (Minh Luân) dù biết anh ta đã có vợ là Liễu (Lily Chen). Tới lúc cô mang thai thì người tình cũng chính thức trở mặt. Từ ngon ngọt dụ dỗ, Hào quay sang đe dọa nếu Loan bám víu, gây áp lực thì anh ta sẽ tống cả nhà cô vào tù. Trở về nhà, Loan lại bị Khoản (Cao Minh Đạt) đuổi đi, nếu không sẽ chém chết cô cùng đứa trẻ chưa chào đời.

Cuối cùng, Loan "vượt cạn" trong rừng sâu mà không có người thân thích nào bên cạnh, chỉ có Mô "gù" giúp đỡ. Sau khi sinh con, Loan ngất đi vì kiệt sức còn đứa bé không cất tiếng khóc chào đời. Hoàn cảnh buộc Mô phải để Loan lại, còn mình mang đứa bé chạy về làng cầu cứu.

Nào ngờ khi quay lại rừng tìm Loan, cả Mô, Hào và Khoản đều thẫn thờ khi không nhìn thấy Loan ở chỗ cũ. Chỗ Loan nằm chỉ còn lại một chiếc khăn còn vương vết máu. Ba người đàn ông còn nhảy xuống suối tìm cô nhưng vẫn là mò mẫm trong vô vọng.

Kể từ đó, ai cũng nghĩ Loan đã chết nên Khoản quyết định lập bàn thờ cho cô. Về phía đứa con của Loan, Mô "gù" mang về nuôi và đặt tên cho bé là Hạt Dẻ. Cứ như thế, 5 năm trôi qua, Hạt Dẻ lớn lên thiếu tình thương của mẹ, của anh em họ hàng. Đến ngày giỗ mẹ, Hạt Dẻ còn không được bác Khoản cho bước chân vào nhà thắp nhang cho mẹ. Bé cùng cha phải ra chỗ mẹ Loan từng sinh Hạt Dẻ để tưởng nhớ về người mẹ tưởng chừng đã mất của mình.

Ở tập mới nhất của phim là "Mẹ Rơm" tập 23, sau sự việc Khoản bị ngã xuống núi, Mô đã đánh liều tạo hiện trường giả vụ cháy nhà, ôm Hạt Dẻ bỏ làng ra đi lên thành phố. Anh làm vậy là vì sợ mình phải đi tù, sẽ không ai chăm sóc con gái. Mô định sẽ lên đây nhờ Hồng (Ngọc Lan) giúp đỡ hai bố con.

Tuy nhiên, vừa lên được tới thành phố, Mô đã bị rơi mất tờ giấy ghi địa chỉ nhà Hồng. Chuyện càng tai hại hơn khi hai bố con bị lạc nhau trong lúc Mô chạy đi mua nước cho Hạt Dẻ. Không thấy con, Mô hoảng loạn chạy đi tìm. Vì quá kiệt sức, Mô đã ngất lịm xuống đường. May thay nhờ những người dân tốt bụng giúp đỡ, cuối cùng cả hai đoàn tụ.

Tập 24 "Mẹ Rơm" sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 9/12 trên kênh VTV1.

Từ khóa: # Mẹ Rơm
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm