• Mới cập nhật:

Yêu

'Lo sợ bị lép vế vì bạn gái là đồng minh của mẹ tôi'

10/12/2018 - 09:42 AM
Người yêu tôi, ngay từ lần đầu tiên đến chơi, cô ấy thấy mèo đã reo lên thích thú và sà vào ôm ấp. Lũ mèo cũng quấn lấy cô ấy ngay. Mẹ tôi có cảm tình lập tức với Thu. Và họ nhanh chóng trở thành đồng minh của nhau.
Mẹ tôi là người rất thích nuôi thú cưng. Mẹ nuôi tới 3 con mèo và chăm sóc chúng cực kỳ chu đáo. Có lúc bố con tôi đùa nhau rằng: Mấy bố con bị xếp sau 3 con mèo. Tôi thì không ưa chúng tí nào khi bị chúng quấy rầy, đôi khi còn phá phách nữa, nói chung là tôi thấy phiền toái.
 
 
Phạm Minh Hùng (Bình Phước)
 
meo.jpg
Ảnh minh họa

 

Bạn Minh Hùng thân mến!
 
Yêu thú cưng là sở thích của nhiều người. Tất nhiên cái gì thái quá cũng không nên. Mẹ bạn và Thu chắc chưa phải là những người thái quá. Bạn lo gì khi trong nhà có 2 người mê thú cưng? Mẹ bạn và Thu hợp nhau, quý nhau, đó là điều cực kỳ thuận lợi với bạn. Bạn không phải lo cảnh “mẹ chồng nàng dâu”, không phải lo đứng ra dàn xếp giữa 2 người.
 
Ngược lại, chỉ cần bạn tôn trọng sở thích của họ thì bạn sẽ có cuộc sống êm đềm, dễ chịu. Đừng lo cánh đàn ông trong nhà bị xếp thứ 2 nhé, vì nhiều khi được quan tâm, chăm sóc kĩ quá cũng rất mệt đấy bạn ạ.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm