Loại trái cây có màu sắc sặc sỡ giúp Tăng Thanh Hà chống lão hóa cực đỉnh

Jay
05/06/2021 - 09:30
Loại trái cây có màu sắc sặc sỡ giúp Tăng Thanh Hà chống lão hóa cực đỉnh
Ngọc nữ Tăng Thanh Hà luôn tươi trẻ là nhờ loại trái cây đỏ tươi này.

Vốn là bà mẹ hai con rất thích nấu nướng và chế biến các món ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình. Chính vì thế ngọc nữ Tăng Thanh Hà cũng tìm hiểu nhiều loại thực phẩm để cung cấp dinh dưỡng vừa có thể làm đẹp da, dáng cho bản thân mỗi ngày.

Trước đây mỹ nhân đình đám thường ăn sáng với Bơ, các loại hạt để cung cấp dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nhưng gần đây, nàng ngọc nữ có sử dụng một loại trái cây đỏ tươi làm bữa sáng và nước ép cho cả nhà uống để giúp sức khỏe lẫn nhan sắc luôn được duy trì.

Theo đó, loại trái cây này chính là lựu đỏ. Một trong những loại trái cây có nhiều tác dụng tích cực nhất cho cơ thể được nhiều mỹ nhân quốc tế thích và dùng thường xuyên. Lựu chứa một nguồn giàu chất chống oxy hóa cùng với các vitamin A, vitamin C, vitamin E và nhiều khoáng chất khác. Chính vì thế, lựu có thể hạn chế được quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, nước ép lựu cũng có tác dụng rất tốt trong quá trình trị các vết thâm trên da.

Ngoài ra, loại trái cây đỏ tươi này còn có khả năng chống lão hóa, làm đẹp da hiệu quả, làm mờ những vết nám và giúp da luôn tươi sáng. Tăng đề kháng, giảm huyết áp chống xơ vữa động mạch…

Tăng Thanh Hà gần đây kết hợp ăn lựu đỏ trong những buổi ăn và thức uống để làm đẹp da, chống lão hoá.

Mỹ nhân đình đám luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Cô ăn nhiều cá và rau để giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Xả và xoài là hai trong nhiều loại rau và trái cây mà Tăng Thanh Hà có thể sử dụng ngay trong vườn nhà.

Sữa hạt cũng là loại nước uống mỗi buổi sáng của nàng ngọc nữ.

Tăng Thanh Hà luôn ứng dụng những món ăn kết hợp trái cây, rau củ...

Lựu là một loại trái cây ngon và có lợi cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng biết cách ăn lựu hoặc chế biến các món ăn tốt cho sức khỏe từ lựu. Hãy cùng học hỏi Tăng Thanh Hà, để biết một số điểm đáng chú ý khi chế biến lựu thật hoàn hảo nhé.

NÊN BỎ HẠT

Như bạn đã biết, ngoài phần thịt thì hạt của trái lựu có tính ấm, chỉ tả, chỉ huyết, khử trùng có công dụng trị bệnh tiêu chảy kéo dài, đại tiện ra máu. Hạt lựu chín còn có giá trị dinh dưỡng rất cao, có tác dụng chống vi khuẩn. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều hạt và tốt nhất là bỏ hạt, vì chúng rất cứng có thể gây tắc ruột khi ăn nhiều. Vấn đề về răng miệng, bị bệnh tiểu đường, bị nhiệt và bị nóng trong người thì nên hạn chế ăn hạt lựu. Nếu người bình thường ăn hạt thì nên nhai thật kỹ hoặc say nhuyễn ra.

Tốt nhất nên bỏ hạt lựu.

SALAD LỰU

Lựu không chỉ là thức uống mà còn là nguyên liệu chế biến món ăn tuyệt vời cho mọi người. Hãy thử làm một món salad lựu sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm nhiều màu sắc ᴠà hương vị hấp dẫn, kích thích vị giáᴄ ᴠà giúp bạn thêm nhiều sức khỏe hơn. Cách làm cũng rất đơn giản, chỉ cần tách hạt và cho vào những thành phần còn lại của salad.

Salad lựu rất bổ dưỡng.

SIRO LỰU

Vào mùa lựu, nếu muốn dự trữ bạn có thể chế biến thức uống thành sirô. Bằng cách táᴄh vỏ lấy hạt lựu. Tiếp theo rắc đều 1 muỗng canh đường trắng ᴠào đáy lọ, cho 1/2 lượng hạt lựu ᴠào rồi rắc tiếp lên 1 muỗng canh đường. Cuối cùng cho số hạt lựu còn lại ᴠào ᴠà rắc 1 muỗng canh đường ᴠà 1/4 muỗng cà phê muối lên trên cùng. Đặt lọ hạt lựu ᴠào nơi thoáng mát, để trong thời gian khoảng từ 2 đến 3 tuần cho hạt lựu ra nước rồi chiết lấy phần sirô cho ᴠào lọ thủy tinh sạch, cất ᴠào tủ lạnh dùng dần.

Siro lựu giúp bạn dùng được lâu hơn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm