Lời cuối của thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng với bố trước khi bị sát hại

Vân Đức
20/04/2024 - 13:38
Lời cuối của thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng với bố trước khi bị sát hại
Bố của thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng bị sát hại cho rằng bản thân không nghĩ ngày mà con gái mình xin sang nhà T. để giới thiệu gia đình là lời cuối trước khi bi thương xảy ra.

Liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi bị sát hại, giấu xác trong vườn tại Hải Phòng, chúng tôi đã có mặt tại nhà nạn nhân N.T.D (SN 2009, trú thôn Ngô Hùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng) để tìm hiểu thêm về thông tin sự việc.

Trao đổi với chúng tôi, ông N.V.T. (SN 1973, trú thôn Ngô Hùng, xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng, bố của D) kể lại quá trình con gái mình từ khi mất tích đến khi được lực lượng chức năng thông báo đã tìm thấy thi thể.

Theo ông T., trưa ngày 12/4, trước khi ra khỏi nhà, cháu D. có nói chuyện về việc xin sang nhà bạn trai để giới thiệu cho gia đình. Khi nghe tin, ông T. có ý định không cho con gái đi vì lo sợ, nhưng sau đó ông đã đồng ý và yêu cầu con gái mình phải về sớm.

Lời cuối của thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng với bố trước khi bị sát hại- Ảnh 1.

Bố của nạn nhân D.

Khoảng 14h00 cùng ngày, D. bắt đầu đi xe đạp đến nhà nghi phạm nhưng khoảng 5 phút sau lại quay về cất xe và bảo chỉ đi bộ vì có người đón.

Người đàn ông này cho hay, thời điểm cháu D. đi ra ngoài khiến ông có cảm giác bất an, trong người bồn chồn khác lạ. Càng lo lắng hơn khi đến khoảng 15h, ông T. vẫn không thấy con gái về. Tuy nhiên đang phải trông cháu gái (con của thiếu nữ D. mới sinh được khoảng 4 tháng) nên không đi tìm được.

Khoảng 1 tiếng sau, thấy con gái vẫn chưa về, ông T. cùng người thân tìm tới nhà nghi phạm để hỏi tung tích. Tuy nhiên, đến nơi thì nhận được câu trả lời rằng chưa từng thấy D. đến nhà.

"Ngày hôm đó tôi tìm khắp nơi, điện thoại không thấy con gái nghe máy, sợ có điều chẳng lành nên tôi tới trình báo với Công an xã An Hồng về việc mất tích của con mình", ông Toàn cho biết.

Lời cuối của thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng với bố trước khi bị sát hại- Ảnh 2.

Đám ma của nạn nhân

Thời điểm đến nhà nghi phạm, ông T. nhìn thấy một đôi dép rất giống của con gái mình nhưng lo lắng tìm con gái nên ông vội đi luôn. Đến hôm sau trở lại hỏi tung tích thì không thấy đôi dép đó ở nhà nghi phạm nữa.

Những ngày sau đó, ông T. cùng lực lượng chức năng kiểm tra hệ thống camera của các nhà dân thì phát hiện con gái mình có tới nhà của nghi phạm nhưng khi hỏi thì T. không thừa nhận.

Đến 20h tối ngày 19/4, khi đang ở nhà, ông T. nhận được điện thoại của lực lượng công an thông báo đã tìm thấy thi thể của con gái mình bị chôn ở vườn chuối.

"Ngày nào tôi cũng đi tìm con, dò la tin tức từ bạn bè của con gái nhưng vô vọng. Hôm nhận tin con gái mình bị sát hại, như sét đánh ngang tai, gia đình tôi đau khổ vô cùng", ông T. nghẹn ngào nói.

Cũng theo như phía gia đình D. cho biết, D. sinh con vào cuối tháng 12/2023 đến nay, chưa một lần nghi phạm cùng người thân tới thăm hỏi hay động viên. Theo đó, con của thiếu nữ D. đang được gia đình ông T. thay nhau chăm sóc.

Hiện tại, gia đình của D. đang làm lễ hậu sự và chờ kết quả điều tra của cơ quan công an.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm