Lời khai của gã chồng say xỉn dùng dao sát hại vợ ở Nam Định

Nguyễn Long
22/12/2020 - 18:58
Lời khai của gã chồng say xỉn dùng dao sát hại vợ ở Nam Định

Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh HL

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận sau khi đi uống rượu về, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Dững đã dùng dao sát hại vợ.

Ngày 22/12, một cán bộ Công an huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng chồng giết vợ. Nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm. 

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 4h sáng cùng ngày, anh Lư Văn Dững (40 tuổi, quê ở tỉnh An Giang, đang trú tại xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) đến cơ quan Công an huyện Xuân Trường đầu thú vì đã sát hại chính vợ mình là chị N.T.D (34 tuổi, trú tại xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

Từ lời khai của hung thủ và kết quả điều tra ban đầu cho biết, tối (21/12), Lư Văn Dững đi uống rượu đến 1h sáng (22/12) mới về nhà. Khi về nhà, do bị vợ to tiếng nên hai người xảy ra cãi vã. Đến khoảng hơn 2h ngày 22/12, khi mâu thuẫn vợ chồng cao trào đến mức xảy ra xô xát. Dững cầm dao sát hại vợ.

Sau khi gây án, người chồng đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan công an, bước đầu Dững đã khai nhận hành vi của mình. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy trong máu Dững có nồng độ cồn.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm