Lữ đoàn 146 tặng quà cho 30 gia đình liệt sỹ và người có công

Nguyễn Ninh
23/07/2022 - 22:04
Lữ đoàn 146 tặng quà cho 30 gia đình liệt sỹ và người có công

Thượng tá Lương Xuân Giáp, Chính ủy Lữ đoàn 146 tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Cam Nghĩa.

Ngày 23/7, đoàn công tác của Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã kết thúc chuyến thăm và tặng quà cho 30 gia đình liệt sỹ và người có công của xã Ninh Ích, TX. Ninh Hòa, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang và phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Đến thăm các gia đình, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh cao cả của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, góp phần đem lại độc lập tự do, hạnh phúc cho nhân dân.

Đại diện các gia đình bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 146 và chúc cán bộ, chiến sĩ luôn mạnh khỏe, tiếp tục tiếp nối truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Lữ đoàn 146 tặng quà cho 30 gia đình liệt sỹ và người có công - Ảnh 1.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình liệt sĩ Đinh Ngọc Doanh

Đây là hoạt động trong chương trình "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" của Lữ đoàn 146 nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Thể hiện nét đẹp truyền thống của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146, nhằm tri ân những người đã đóng góp, cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Qua đó, giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc hơn những giá trị của lịch sử, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, xây dựng ý chí quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu học tập, rèn luyện, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc./.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm