Lữ đoàn 957 bàn giao nhà tình thương cho phụ nữ neo đơn khó khăn

Đức Thu, Lê Tùng
05/11/2022 - 23:06
Lữ đoàn 957 bàn giao nhà tình thương cho phụ nữ neo đơn khó khăn

Chỉ huy Lữ đoàn 957 và đại diện Đoàn thiện nguyện trao bảng tượng trưng hỗ trợ tiền xây nhà cho gia đình chị Tinh

Ngày 5/11, tại xã Cam Thịnh Tây, TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân phối hợp với chính quyền địa phương và Đoàn thiện nguyện “Mãi mãi yêu thương” tổ chức bàn giao 3 căn nhà cho các gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong số 3 ngôi nhà được bàn giao lần này có 1 ngôi nhà được xây dựng mới với diện tích 44m2 cho hộ gia đình chị Thị Tinh, 2 ngôi nhà còn lại đã được sửa chữa lại cho hộ gia đình chị Thị Danh và chị Thị Nía. 

Đây là 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn của địa phương, trong nhiều năm phải sống trong căn nhà dột nát, không có điều kiện để khắc phục sửa chữa.

Lữ đoàn 957: Bàn giao nhà tình thương cho phụ nữ neo đơn có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Nhân dịp này, 50 phần quà đã được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương

Tổng kinh phí xây dựng là gần 145 triệu đồng, số tiền này đều do cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 957 và Đoàn thiện nguyện "Mãi mãi yêu thương" quyên góp, ủng hộ. Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 957 đã thực hiện hơn 200 ngày công lao động để hoàn thiện 3 ngôi nhà, bàn giao cho các gia đình.

Nhân dịp này, Lữ đoàn 957 và Đoàn thiện nguyện "Mãi mãi yêu thương" (TP Hồ Chí Minh) đã tặng 50 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm