Luộc há cảo không nát bằng nửa củ khoai tây

08/09/2015 - 15:39
Há cảo là món ngon rất dễ ăn nhưng khi luộc cũng rất dễ bị nát.

Trước khi luộc bánh há cảo, bạn bổ đôi củ khoai tây bỏ vào nồi nước. Chờ nước sôi thì cho há cảo vào luộc.

Khoai tây sẽ giúp há cảo giữ nguyên được hình dáng

Cách làm này giúp bánh há cảo khi chín vớt ra còn nguyên vẹn, trông đẹp mắt chứ không bị vỡ, nát như cách hấp luộc thông thường.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm