• Mới cập nhật:

Đẹp

Luôn đi tập duyệt chương trình, thảo nào H’Hen Niê xuất sắc sải bước trên sàn runway

JAY 28/06/2022 - 09:25 (GMT+7)
H’Hen Niê mới cập nhật hình ảnh quay lại sàn diễn làm cho nhiều tín đồ thời trang "phát sốt".

Mới đây, H’Hen Niê vừa có màn xuất hiện ấn tượng và ngọt ngào trên cương vị vedette của NTK Đỗ Mạnh Cường với BST Limited đầy chất thơ mộng giữa bờ biển xinh đẹp và xanh ngắt của đất trời. 

Sải bước trong những bộ cánh bay bổng mỏng nhẹ với những chất liệu như voan, ren, lụa tơ tằm cùng tông màu trắng, vàng chanh... H’Hen Niê xuất hiện như một nàng thơ nhẹ nhàng sải từng bước chân đầy thu hút trên sàn runway. Cô khoe vẻ đẹp thanh khiết khác biệt hẳn với vẻ sắc sảo ngày thường làm cho người hâm mộ thích thú và dành nhiều lời ngợi khen có cánh. 

H’Hen Niê chia sẻ: “H’Hen xuất phát là một người mẫu chính vì vậy Hen luôn biết ơn công việc và dành cho nghề một niềm đam mê lớn lao. Mỗi lần sải bước làm cho lòng mình cảm thấy hân hoan lạ lắm và rất là vui. 

Hen luôn cố gắng sắp xếp công việc khi nhận được lời mời từ các anh chị NTK để tham gia các show diễn, những show không trùng với lịch làm việc Hen đều muốn đến để chạy chương trình và tập duyệt cùng mọi người để có thể xuất hiện và trình diễn tốt nhất. Còn khi bận Hen sẽ nhờ trợ lý đến và sau đó quan sát và nói lại đường dây chương trình đi như thế nào cho Hen để mình sắp xếp làm sao có được một phần trình diễn trọn vẹn. 

Mỗi lần đi diễn được ở hậu trường và sống trong không khí thời trang Hen như được tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng cháy bỏng với nghề”. 

H'Hen Niê vui đùa cùng Lê Thúy trước khi trình diễn

Cô chup ảnh cùng Mâu Thuỷ và Xuân Lan

Sẵn sàng bước làn sàn runway

Nàng hậu có những sải bước vô cùng tự tin 

Mỹ nhân đình đám tiếp tục thay trang phục cho màn thứ 3

Cô diện một bộ váy rực rỡ cách điệu chuẩn bị bước lên sàn diễn

Vẻ đẹp quyền lực và ấn tượng

Cô khoe vẻ đẹp thanh thoát với chiếc váy lụa trong phần kết màn 

H'Hen Niê xinh đẹp mọi góc cạnh 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm