• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lưu Đức Hoa kỷ niệm 40 năm ra mắt, nhìn quý ông 60 tuổi fan sửng sốt

Vy Vy 23/07/2021 - 12:00 (GMT+7)
Lưu Đức Hoa hiếm hoi chia sẻ rằng ông từng khóc trong quá khứ dù được mọi người hết mực tung hô.

Mới đây, Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa vừa gây sốt khi livestream trên mạng xã hội nhân kỷ niệm 40 năm gia nhập giới giải trí. Đây là lần hiếm hoi ông có dịp giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân. Buổi livestream của Lưu Đức Hoa gây sốt trên mạng. Ngoài ra, Thiên vương Hong Kong và cả ê-kíp còn thông báo sẽ tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội vào ngày 29/7 nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này.

Lưu Đức Hoa tuổi 60 vẫn trẻ trung và phong độ.

Được biết, ê-kíp của Lưu Đức Hoa đã phát một đoạn video ghi lại hình ảnh những vai diễn của ông qua từng mốc thời gian suốt 40 năm qua. Đoạn video thực sự trở thành đề tài tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Không thể phủ nhận dù hiện tại hay quá khứ Lưu Đức Hoa đều không có sự thay đổi. Ở tuổi 60, ông vẫn rất trẻ và đẹp trai nhưng trưởng thành và chín chắn hơn.

Một số vai diễn của Lưu Đức Hoa qua các năm.

Dù quá khứ hay hiện tại, Thiên vương Hong Kong vẫn rất cuốn hút.

Lưu Đức Hoa chia sẻ: "Tôi bắt đầu ra mắt showbiz năm 1981 - chắc mọi người đoán được điều gì đã xảy ra. Tôi nghe mọi người nói những điều như "Này Lưu Đức Hoa, anh là một siêu sao!", "Anh thực sự đẹp trai!", nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng tôi chỉ là một người bình thường chưa?".

Lưu Đức Hoa khẳng định ông từng khóc trong quá khứ dù được báo chí tung hô.

Theo lời của Thiên vương Hong Kong, ông cũng từng khóc dù được tung hô hết lời: "Có đôi lúc tôi đã khóc. Điều đó có hề gì? Đàn ông rơi nước mắt không phải là cái tội. Tôi thực sự cũng có lúc yếu đuối và cần phải rèn luyện nhiều năm mới có thể trở nên tốt hơn.

Tất cả những gì mà mọi người thấy trên màn ảnh hiện nay là kết quả của những nỗ lực mỗi ngày của một người đàn ông rất bình thường mang tên là Lưu Đức Hoa. Đã 40 năm, tất nhiên tôi nên ăn mừng nhưng không phải ăn mừng vì 40 năm nổi tiếng. Những gì tôi đang ăn mừng là những nỗ lực hết mình mà tôi đã bỏ ra trong 4 thập kỷ qua".

Lưu Đức Hoa của hiện tại vẫn là Thiên vương vĩnh cửu trong lòng khán giả.

Được biết, Lưu Đức Hoa chính thức đăng ký tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 1981. Sau đó, ông sớm nổi tiếng khi tham gia Thần điêu đại hiệp và phát hành album đầu tiên của mình - Only Know That I Still Love You.

Nhờ khả năng ca hát và đóng phim, Lưu Đức Hoa được coi là Tứ đại Thiên vương của Hong Kong bên cạnh những cái tên như Lê Minh, Quách Phú Thành và Trương Học Hữu. Đến giờ trong số 4 Thiên vương, sự nghiệp của ông vẫn ấn tượng nhất.

Tứ đại Thiên vương năm nào.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm