• Mới cập nhật:

Yêu

Lý do 15 năm trước vợ giảng viên chọn lấy Xuân Bắc

Kỳ Dương 14/06/2021 - 12:00 (GMT+7)
Sau nhiều năm kết hôn và sinh 3 con với Xuân Bắc, bà xã nam nghệ sĩ mới chính thức tiết lộ một trong những lý do quan trọng khiến cô ngày xưa "chấm" anh làm chồng.

XEM VIDEO: Lần hiếm hoi vợ Xuân Bắc khoe con trai út. 

Ở làng hài phía Bắc, Xuân Bắc là cái tên nổi bật, có tầm ảnh hưởng. Hiện anh đang là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam sau hơn 5 tháng được bổ nhiệm.

Xuân Bắc cũng là nghệ sĩ có lượng khán giả theo dõi rất nhiều, được yêu thích bởi sự hài hước cả trên sân khấu lẫn trong cuộc sống thường ngày, phản ánh rõ qua những mẩu hội thoại, câu chuyện với vợ con. Vì chồng và các con đều nổi tiếng nên bà xã Xuân Bắc là giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội Nguyễn Hồng Nhung cũng rất được quan tâm.

Chân dung người phụ nữ đã gắn bó với Xuân Bắc 21 năm. Cả 2 chính thức kết hôn vào năm 2006, hiện đã có chung 3 con trai.

Mới đây, "nóc nhà" của Xuân Bắc thu hút sự chú ý trên trang cá nhân khi cho biết lý do "chấm" nam danh hài làm chồng 15 năm về trước. Theo lời kể của bà xã, Xuân Bắc là người rất chuẩn mực, minh bạch về tiền bạc. Đó là lý do cô thấy anh là người đáng tin cậy, có thể lấy làm chồng. 

Chia sẻ của vợ Xuân Bắc về lý do "chấm" anh làm chồng trong quá khứ gây chú ý.

Dưới phần bình luận, nhiều chị em, đồng nghiệp đồng tình với bà xã Xuân Bắc về chuyện trước giờ nam danh hài tiền nong rất rõ ràng. Tuy nhiên, tiêu chí chọn chồng của Hồng Nhung vẫn bị trêu ghẹo: "May có mỗi anh Bắc sòng phẳng tiền nong nên chị mới lấy anh. Chứ nhiều người sòng phẳng chị lấy hết chắc giờ cũng 1 tá chồng", "Không biết giờ lấy về được gấp đôi hay 0 đồng nhỉ?", "Chuẩn đấy, đàn ông có vợ phải thế", "Anh Bắc đọc tút này lại càng phải sòng phẳng, không lại khổ"...

Trong đó, một tài khoản mạng xã hội đặt câu hỏi cho bà xã Xuân Bắc: "Ngày lấy nhau rồi thì sao cô?". Ngay lập tức, "bà mẹ 3 con" phản hồi: "Lấy nhau là tiền chung hết. Ông kiếm được là tiền chung, tôi kiếm được là của… tôi". Câu trả lời này của giảng viên Hồng Nhung được các chị em "thả tim" rất nhiều. 

Vợ Xuân Bắc "nói quá chuẩn" về chuyện tiền bạc khiến các chị em đồng tình, "thả tim" lia lịa.

Trước đó, Hồng Nhung cũng nhiều lần tiết lộ những điều thú vị trong cuộc sống vợ chồng với Xuân Bắc, giúp cả 2 dù đã có 3 con nhưng vẫn rất mặn nồng sau hơn 20 năm bên nhau. Cô từng viết trên trang cá nhân: "Mình sống bằng cảm xúc. Chồng lại bằng cảm thông. May mắn". Dưới phần bình luận, trả lời một khán giả, vợ Xuân Bắc cũng khoe: "Sáng dậy thấy vợ đang đóng hàng cho khách, xoa xoa lưng, vuốt vuốt đùi, phủi phủi tóc bảo: 'Anh đi làm đây'". Yêu thương và chiều vợ như vậy, hỏi sao tổ ấm của Xuân Bắc nhiều năm qua vẫn luôn vững vàng. 

 Không chỉ là người vợ đảm đang, Hồng Nhung còn là "hậu phương quyền lực" của nghệ sĩ Xuân Bắc. Nam danh hài khẳng định rằng mọi quyết định của anh đều có sự can thiệp, khích lệ của vợ. 

Nếu như bà xã thường hay đăng những cảm nghĩ về chồng thì ngược lại, Xuân Bắc có phần kiệm lời mỗi khi nhắc đến "nóc nhà". Theo những thông tin ít ỏi anh từng kể, vợ là người quán xuyến gia đình nên Xuân Bắc có thể yên tâm với những chuyến công tác dài ngày. Không chỉ nể và tôn trọng, Xuân Bắc còn khẳng định không có người phụ nữ nào có thể "đứng cạnh" vợ: "Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với 2 người con gái trong cùng một khoảng thời gian".

Ngoài ra, Xuân Bắc cũng thừa nhận trong gia đình, vợ đóng vai trò rất quan trọng, là nguồn động lực để bản thân anh cố gắng trong sự nghiệp. Trong một chương trình truyền hình, Xuân Bắc chia sẻ ngắn gọn về vợ đảm: "Dù có đi ra ngoài làm việc căng thẳng thế nào đi chăng nữa, khi về nhà thấy vợ mình cười là mọi mệt mỏi và phiền muộn đều tan biến hết!".

Vợ Xuân Bắc cũng từng là diễn viên sân khấu kịch. Sau khi kết hôn, cô lui về phía sau làm công việc giảng dạy và là hậu phương vững chắc cho chồng.

Gắn bó hơn 20 năm và có chung 3 nhóc tỳ nhưng NSƯT Xuân Bắc vẫn luôn dành cho vợ sự quan tâm ngọt ngào, lãng mạn như lúc mới yêu.

Hình ảnh cậu con trai út đáng yêu nay được hơn 2 tuổi của vợ chồng Xuân Bắc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm