• Mới cập nhật:

Yêu

Lý do Meghan không về Anh, để Harry đi một mình kỷ niệm sinh nhật mẹ chồng quá cố

Remi 17/06/2021 - 12:00 (GMT+7)
Trước đó, báo chí truyền thông Mỹ từng đăng tin Meghan sẽ về London cùng chồng dự khánh thành tượng cố Công nương Diana.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình ITV Lizzie Robinson vừa tiết lộ thông tin cho biết, Meghan Markle sẽ không quay lại London tham gia lễ khánh thành tượng Công nương Diana nhân kỷ niệm sinh nhật của bà. Điều này hoàn toàn trái ngược với tin tức do Radar của Mỹ đưa trước đó.

Báo Mỹ đưa tin Meghan có về Anh cùng chồng dự lễ kỷ niệm sinh nhật Diana.

Ngày 1/7 tới là sinh nhật cố Công nương Diana.

Được biết, trang Radar của Mỹ từng khẳng định Meghan sẽ quay về Anh cùng chồng vào ngày 1/7 tới. Cô muốn ở cạnh Hoàng tử Harry khi anh gặp mặt gia đình sau đám tang của Hoàng thân Philip và sau những chia sẻ rằng chính hoàng gia để lại cho anh áp lực và nỗi ám ảnh tâm lý.

Nhưng, nguồn tin thân cận của nhà Sussex chia sẻ với Mirror cho biết: "Meghan sẽ không đi đâu cả. Cô ấy vừa mới sinh con thứ 2 và Harry sẽ quay về Anh một mình".

Meghan lấy lý do vừa sinh con sẽ không về Anh nhân sinh nhật của mẹ chồng quá cố.

Nữ diễn viên người Mỹ từng khẳng định mình dành tình cảm cho Diana.

Theo đó, nữ diễn viên người Mỹ lấy lý do bản thân vừa sinh con gái và sức khỏe không đảm bảo nên khó có thể theo chồng về Anh dự lễ kỷ niệm. Vì vậy, Harry sẽ một lần nữa đối diện với gia đình mà không có vợ bên cạnh. Trước đó, cũng vì lý do đang mang bầu mà Nữ công tước xứ Sussex đã không về chịu tang Hoàng thân Philip.

Như vậy, Hoàng tử Harry sẽ tiếp tục 1 mình đối diện với anh trai William, Thái tử Charles và Nữ hoàng nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 60 của Diana. Được biết, bức tượng Diana sẽ được đặt và khánh thành tại khuôn viên Điện Kensington - vườn Sunken. Đây cũng là nơi mà khi còn sống bà rất yêu thích.

Harry sẽ phải đối mặt với các thành viên hoàng gia 1 mình.

Một nguồn tin cho hay, Harry sẽ có cơ hội nói chuyện riêng với Nữ hoàng trong chuyến quay về lần này. Trước đó, cả hai bà cháu chỉ có dịp trò chuyện ở ngoài trời cùng các thành viên khác trong đám tang của Hoàng thân Philip. Vì vậy, cuộc gặp lần này sẽ rất quan trọng đối với cả Harry và Nữ hoàng Anh.

Nữ hoàng Anh sẽ có cuộc gặp riêng với cháu trai.

Trước đó, Harry chỉ có cơ hội nói chuyện ngắn với bà và bố trong đám tang Hoàng thân Philip.

Cách đây không lâu, báo chí truyền thông đăng tải thông tin khẳng định Nữ hoàng sẽ có hành động "cực rắn" đối với những phát ngôn bừa bãi ảnh hưởng đến hoàng gia. Đây được coi là lời nhắn nhủ của bà đến với cháu trai và cháu dâu sau thời gian dài cả hai liên tục "dội bom" đến các thành viên trong cung điện.

Harry và Meghan thực sự đã liên tục nói xấu hoàng gia từ khi rời đến Mỹ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm