• Mới cập nhật:

Yêu

Lý do Tạ Đình Phong và Vương Phi không kết hôn

Vy Vy 14/01/2022 - 12:00 (GMT+7)

Tạ Đình Phong và Vương Phi bên nhau nhiều năm vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Vương Phi và Tạ Đình Phong dù bên nhau nhiều năm nhưng khả năng họ kết hôn gần như bằng 0.

Chuyện tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi luôn là đề tài để các báo khai thác. Nhiều người tò mò vì sao nhiều năm bên nhau cặp đôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhưng đến khi tìm hiểu nguyên nhân thực sự, khán giả mới vỡ lẽ.

Theo đó, thời quá khứ, Tạ Đình Phong từng có thời gian qua lại với Vương Phi nhưng vì khoảng cách tuổi tác cộng thêm lúc đó anh còn trẻ nên họ không tiến tới hôn nhân. Hơn thế, gia đình nhà họ Tạ cũng không ưng thiên hậu làng nhạc vì đời tư nhiều rắc rối với các thiên tình sử dài kỳ.

Khi quay lại với nhau, Tạ Đình Phong và Vương Phi được khán giả ủng hộ nhưng gia đình họ Tạ vẫn không chấp nhận cuộc tình này. Dù biết bố mẹ không thích bạn gái Thiên hậu nhưng Tạ Đình Phong từng vô tư đưa cô về nhà khiến không khí càng thêm căng thẳng.

Tạ Đình Phong từng đưa bạn gái Thiên hậu về nhà ra mắt mà không báo trước.

Được biết, nghệ sĩ Tạ Hiền - bố ruột của Tạ Đình Phong đã có thái độ rất bất ngờ khi con trai đưa Vương Phi về ra mắt mà không báo trước. Theo đó, ông Tạ Hiền thể hiện sự không hài lòng qua cả nét mặt và lời nói. Chuyện này khiến cho Tạ Đình Phong bối rối. Vương Phi cũng cảm thấy xấu hổ vì cô biết từ trước rằng bố của bạn trai không chấp nhận mình.

Ông Tạ Hiền - bố Tạ Đình Phong từ lâu đã không thích Vương Phi.

Thực tế, ông Tạ Hiền từng thẳng thừng tuyên bố ông sẽ không bao giờ chấp nhận Vương Phi. Đối với ông, chỉ có Trương Bá Chi là con dâu duy nhất. Vương Phi khi nghe đến chuyện này từng thẳng thắn khẳng định: "Không thành vấn đề!".

Ông Tạ Hiền bày tỏ thái độ không hài lòng với bạn gái của con trai.

Cũng chính vì lý do trên mà Tạ Đình Phong và Vương Phi bao năm rồi vẫn bên nhau. Từng có thông tin Vương Phi không chỉ vì chuyện gia đình bạn trai phản đối mà cô không muốn kết hôn lần 3. Vương Phi đã có 2 lần đổ vỡ hôn nhân nên không còn tin vào chuyện này.

Tạ Đình Phong và Vương Phi không định tái hôn mà chấp nhận sống chung cùng nhau nhiều năm nay.

Ngoài ra, Tạ Đình Phong và Vương Phi bên nhau nhiều năm tình cảm vẫn rất tốt. Cả hai người cho rằng họ không cần một tờ giấy đăng ký kết hôn để xác định mối quan hệ. Do đó, cặp đôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại và không muốn tổ chức đám cưới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm