• Mới cập nhật:

Xã hội

Lý Hải gặp tai nạn te tua trên trường quay

22/04/2016 - 18:22 (GMT+7)
Với hình tượng mạnh mẽ, đậm chất hành động, nam ca sĩ Lý Hải đã xuất hiện thành công trong bộ phim "Lật mặt 1" và đến giờ là "Lật mặt 2". Trong phim, Lý Hải tự tin thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm mà không cần cascadeur.
Trong bộ phim này, Lý Hải vào vai cascadeur Trung, một người đóng thế chuyên nghiệp góp mặt trong một đoàn phim. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ ngừng quay khi kinh phí đầu tư trở nên cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng nó phạm pháp.
img_1394.JPG
 

Đặc biệt, dù đã 50 tuổi nhưng anh rất chăm chỉ tập thể lực và tự mình thực hiện các cảnh hành động trong phim. Để chuẩn bị cho vai diễn, Lý Hải còn cùng các diễn viên tập luyện võ thuật ròng rã suốt 3 tháng trước khi thực hiện ghi hình những pha hành động nguy hiểm trên xe tải và xe hơi, cùng những màn rượt đuổi nghẹt thở đã tạo nên tính hấp dẫn cho bộ phim.

img_1444.JPG
 
img_9116.JPG
 
img_9118.JPG
 
img_9119.JPG
 

Theo đạo diễn hành động Tony, người "bầm dập" nhất khi quay bộ phim Lật mặt 2 chính là giọng ca “Liều thuốc cho trái tim” Lý Hải. Ngoài tai nạn dẫn đến sự cố rạn 2 xương sườn vào tháng 11 năm ngoái thì nam ca sĩ còn gặp phải 3 chấn thương nặng khác khiến anh phải nhập viện.

img_4920.JPG
 

Nam ca sĩ cho biết, khi đang thực hiện những pha hành động đánh võ trên xe, anh không may bị ngã rất mạnh và đập đầu vào máy quay phim làm tét một đường trên trán khiến anh phải vào bệnh viên khâu 5 mũi. Lần thứ hai cũng thực hiện những cảnh hành động trên xe tải đang di chuyển khiến anh gặp phải chấn thương ở cổ tay. Lần cuối cùng khi Lý Hải thực hiện cảnh quay nhảy từ lầu 4 của một tòa nhà xuống đất để giải cứu cho một em bé, do tiếp đất sai tư thế dẫn đến chấn thương cột sống khiến anh phải nhập viện để bác sĩ theo dõi.

img_1684.JPG
 
img_6651.JPG
 

Tại thời điểm ấy, Lý Hải rất lo lắng nếu anh gặp chấn thương nặng và phải nằm viện để điều trị thì sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của đoàn phim. Lúc đó, anh chỉ biết cầu trời cho mình có thể vượt qua được mọi thứ để hoàn tất được bộ phim theo đúng tiến độ đã đề ra. Rất may mắn, sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, bác sĩ cho biết vết thương của anh không quá nguy hiểm, chỉ nghỉ ngơi mấy hôm sẽ khỏi.

lyhai4jpg.jpg
 
lh.JPG
 

Vì mong muốn có thể mang đến cho khán giả những thước phim chân thực, hấp dẫn, đúng với tính chất của nhân vật nên Lý Hải đề nghị đạo diễn hành động Tony cho anh được tự đóng những cảnh mạo hiểm chứ không cần đến diễn viên đóng thế.

img_4916.JPG
 

"Lật mặt 2" là phim điện ảnh do Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính phần này là hai anh em cascadeur chuyên nghiệp Trung (Lý Hải đóng) và Thành (Hứa Minh Đạt). Vì dự án phim mà họ tham gia bị ngừng quay, hai anh em rơi vào cảnh khó khăn. Từ đây, cả hai vô tình bước vào 1 vụ buôn bán phạm pháp và dẫn đến những tình huống hiểm nguy khó lường.

Với mức đầu tư lên tới 15 tỷ đồng, "Lật mặt 2" hứa hẹn sẽ mang lại có khán giả những thước phim hành động hoành tráng và chân thực. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 06/5 tới đây.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm