• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV

Bảo Minh 14/10/2021 - 16:29 (GMT+7)
Gia đình Lý Hải – Minh Hà vừa ra mắt MV hài hước, dễ thương xoay quanh chủ đề học online trên nền bài bát “Chị ong nâu”.

Đang kẹt ở Lâm Đồng, gia đình Lý Hải - Minh Hà nảy ra ý tưởng tự quay MV về chủ đề học online. Trong MV, các con của Lý Hải khoe tài diễn xuất, hát, nhảy và đọc rap khiến người xem thích thú.

Trên nền nhạc bài hát Chị ong nâu, gia đình Lý Hải viết lại lời bài hát xoay quanh chủ đề học online của Rio và Cherry, không quên tạo thêm cốt truyện hài hước gây bất ngờ cho người xem với cú "quay xe" cuối MV đúng chất Lý Hải. Người xem thích thú vì MV được hoàn thiện hấp dẫn, phần nhạc và rap bắt tai, gia đình Lý Hải diễn xuất vui nhộn và dễ thương. Bốn bé Rio, Cherry, Sunny và Mio gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất, ca hát tự nhiên của mình.

Các con của Lý Hải - Minh Hà hào hứng học online

Các con của Lý Hải - Minh Hà hào hứng học online

Được biết, cả bốn bé đều theo học ở trường công và Lý Hải Minh Hà cũng khá nghiêm khắc với việc học của các con. Vì vậy, khi được hỏi làm sao để các bé vừa bảo đảm việc học ở trường, vừa có thời gian trải nghiệm và học hỏi những cái mới cùng ba mẹ, Minh Hà đã hứa sẽ bật mí bí quyết này trong MV.

Minh Hà chia sẻ về bí quyết học online của các con: "Mách cho cả nhà thêm một cách học online hữu hiệu nhờ vậy mà các con có nhiều thời gian vui chơi cùng ba mẹ. Từ ngày học với Kiến Guru, ba mẹ chỉ cần hỗ trợ và hướng dẫn một chút là các con có thể chủ động trong việc học tập. Bài giảng nào ở ứng dụng học tập này cũng có phần minh hoạ bằng hình ảnh nên mấy đứa đều thích xem, nói hay hơn ba mẹ dạy".

Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV - Ảnh 2.

Hỉnh ảnh trong MV kể chuyện học online của gia đình Lý Hải - Minh Hà

Lý Hải thì kể về quá trình quay clip đáng nhớ: "Nói thiệt chứ thực hiện được cái MV như vậy nhìn đơn giản chứ trời ơi nó mệt muốn xỉu. Ngoài tập hát còn phải tập nhảy, mà ta nói nhảy đều nó khó lắm luôn, quên bài miết à. Lúc đầu tưởng mấy đứa nhỏ hay quên mà cuối cùng ba Hải là nguời quên nhiều nhất nha. Ủa đúng ra "trùm cuối" là phải không làm thất vọng chứ trời. Còn đọc rap, ta nói bình thường đọc ổn áp lắm mà tới lúc thu là lẹo lưỡi đọc hoài hổng được.

Chưa kể là trong điều kiện quay thiếu thốn, cả nhà toàn tự biên tự diễn tự quay, tự thu âm mà cuối cùng cũng hoàn thành được chiếc MV này, toát mồ hôi hột. Giờ mà cho tự chấm điểm là chắc tự cho điểm 10 hết quá".

MV kể chuyện học online của gia đình Lý Hải - Minh Hà

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm