• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lý Liên Kiệt công khai bí mật khán giả đã hiểu lầm về Thành Long suốt bấy lâu nay

Vy Vy 07/08/2021 - 14:30 (GMT+7)
Những gì mà người hâm mộ biết về Thành Long hóa ra không hoàn toàn là sự thật như mọi người tưởng.

Video: Xem lại cảnh phim võ thuật của Thành Long và Lý Liên Kiệt trong Vua Kungfu.

Lý Liên Kiệt và Thành Long đều là ngôi sao võ thuật nổi tiếng làng giải trí xứ Trung. Cả hai là thế hệ đàn anh được nhiều đàn em nể phục và kính trọng. Tuy nhiên, Thành Long luôn được đánh giá có phần nhỉnh hơn Lý Liên Kiệt. Các tác phẩm của ông được chau chuốt và được yêu thích hơn người bạn đồng nghiệp. Sức ảnh hưởng của Thành Long vì thế cũng cao hơn Lý Liên Kiệt.

Lý Liên Kiệt và Thành Long là 2 ngôi sao võ thuật hàng đầu Cbiz.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lý Liên Kiệt đã có phát biểu gây sốc về ngôi sao võ thuật Thành Long. Theo đó, nghệ sĩ họ Lý đã tiết lộ sự thật về người bạn đồng nghiệp khi được người dẫn chương trình hỏi thăm. Được biết, MC đã hỏi Lý Liên Kiệt về việc sử dụng người đóng thế trong khi Thành Long thì không. Nhiều người cho rằng tài tử Hoàng Phi Hồng sẽ giải thích lý do dùng người đóng thế nhưng ông lại phản bác lại MC của chương trình.

Lý Liên Kiệt vừa thẳng thắn tiết lộ về chuyện dùng thế thân của Thành Long.

Theo đó, Lý Liên Kiệt hỏi ngược lại: "Ai nói Thành Long không cần người thế thân? Ông ấy cũng vậy, thường xuyên sử dụng người đóng thế, nhưng việc này chẳng ai nhắc đến". MC tiếp tục hỏi Lý Liên Kiệt khi nào Thành Long sẽ dùng thế thân, nam nghệ sĩ cho biết sử dụng đóng thế là điều rất phổ biến đối với diễn viên vì không phải ai cũng có thể giỏi mọi thứ.

Lý Liên Kiệt khẳng định bất kỳ diễn viên võ thuật nào cũng có thế thân.

Thành Long cũng có thế thân của riêng mình.

Bản thân Lý Liên Kiệt cũng có người đóng thế vì ông khẳng định diễn viên không thể biết mọi thứ.

Lý Liên Kiệt chia sẻ một diễn viên không biết lái máy bay nên khi vào vai phi công họ phải nhờ người đóng thế biết về chuyên môn. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được vì làm phi công không phải chuyện dễ dàng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp các diễn viên không muốn dùng thế thân nhưng đạo diễn không đồng ý vì sợ rằng diễn viên của họ có thể bị thương sẽ ảnh hưởng đến quá trình quay và khó giải thích với các nhà đầu tư. Do đó, trong các cảnh mạo hiểm, đạo diễn sẽ yêu cầu dùng thế thân để đảm bảo an toàn.

Thành Long thường tự thực hiện nhiều cảnh nguy hiểm nên ông xây dựng hình ảnh không dùng thế thân.

Có không ít cảnh phim của Thành Long khiến các fan lo thót tim.

Trượt xuống từ tòa 21 tầng là nỗi ám ảnh nhất của Thành Long.

Ông từng gặp nhiều chấn thương vì sự liều mạng của mình.

Lý Liên Kiệt khẳng định đối với phim hành động, diễn viên nào cũng sẽ có người thay thế trong những cảnh mạo hiểm. Tuy nhiên, vì Thành Long hiếm khi sử dụng thế thân nên ông tuyên bố rằng mình không cần sử dụng người thay thế.

Thực tế, Lý Liên Kiệt và Thành Long từng hợp tác trong một bộ phim. Cả hai từng không theo sự sắp xếp dùng cascadeur của đạo diễn khi quay cảnh đánh nhau nên đều bị thương. Điều này ảnh hưởng đến quá trình quay phim của cả hai người khiến cho đạo diễn không thích.

Lý Liên Kiệt và Thành Long từng hợp tác chung trong 1 dự án.

Cả hai vì không dùng thế thân mà bị thương khiến đạo diễn không vừa ý.

Chia sẻ của Lý Liên Kiệt khiến khán giả vỡ lẽ. Hóa ra bấy lâu nay họ luôn nghĩ rằng Thành Long tự mình thực hiện toàn bộ các cảnh quay mạo hiểm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận ngôi sao võ thuật này thực sự là người gan lỳ. Có không ít clip hậu trường công bố cho thấy Thành Long có rất nhiều cảnh nguy hiểm trong các bộ phim. Đó cũng chính là lý do mà hiện tại sức khỏe của ông không còn tốt như trước vì những chấn thương trong quá khứ.

Thành Long giờ đi lại khó khăn vì di chứng vết thương năm xưa.

Ông phải nhờ người dìu đỡ mới có thể đi lại được.

Thời gian này người ta thấy Thành Long thường phải nhờ người dìu đỡ mới có thể đi lại. Sức khỏe của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì di chứng khi đóng phim thời còn trẻ. Đó cũng chính là lý do mà thời gian này người ta không còn thấy Thành Long lộ diện trước ông chúng nhiều như trước.

Có thể nói Thành Long và Lý Liên Kiệt đều là 2 ngôi sao võ thuật được công chúng mến mộ. Tuy nhiên, cả hai người đàn ông này đều vướng bê bối tình ái tai tiếng.

Lý Liên Kiệt vướng ồn ào vì bỏ vợ cả để đến với Lợi Trí.

Thành Long cả đời chỉ lấy 1 người nhưng có hàng tá bóng hồng trong quá khứ.

Nếu như Lý Liên Kiệt chỉ biết đến đam mê võ thuật, dành tình yêu cho Lợi Trí và bỏ mặc vợ cũ Hoàng Thu Yến thì Thành Long lại chỉ lấy 1 đời vợ nhưng ông lại có rất nhiều bóng hồng đi qua cuộc đời thậm chí còn có con rơi. Nếu không xét về đời tư, Lý Liên Kiệt và Thành Long vẫn là thần tượng của nhiều người. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm