• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lý Nhã Kỳ tái nhậm chức Lãnh sự danh dự Romania

Bảo Minh 12/08/2022 - 14:18 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ cùng Đại sứ Romania - Ms.Cristina Romila (váy xanh) trong lễ tái bổi nhiệm Lãnh sự danh dự Romania

Lễ trao quyết định tái bổ nhiệm Lãnh sự danh dự Romania đối với bà Trần Thị Thanh Nhàn (tức diễn viên Lý Nhã Kỳ) đã diễn ra tại TP HCM vào tối 11/8.

Tham dự sự kiện có khoảng 100 khách mời bao gồm đại diện các sở ban ngành cùng giới doanh nhân và nghệ sĩ. Trong đó, có những cái tên nổi bật như ca sĩ Nhật Kim Anh, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Nam Thư, Nguyên Vũ, Phương Vy, NTK Vũ Ngọc & Son, NTK Đỗ Long, rapper ICD, MC Quốc Bảo, MC Nhật Trường, người mẫu Hồ Đức Vĩnh...

Tại buổi lễ, Lý Nhã Kỳ phát biểu: "Hôm nay thật sự là một ngày đặc biệt đối với tôi, xin trân trọng được gửi lời cảm ơn đặc biệt này tới bà Đại sứ Romania - Ms.Cristina Romila, vì đã có mặt tại đây, cũng như bà đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt cảm ơn những tình cảm và những ghi nhận của bà trong bài phát biểu của mình dành cho tôi. Tôi xin trân trọng gửi lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo, các lãnh sự, lãnh đạo Thành phố, cơ quan ngoại giao, lãnh đạo một số ban ngành thời gian qua đã luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện và giúp đỡ để tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, vai trò và sứ mệnh của mình".

Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM nói thêm: "Với niềm tin những điều tốt đẹp ở năm 2022, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hỗ trợ các công dân Romania đang sinh sống tại Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng cũng như các hoạt động xúc tiến trong việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác và phát triển song phương giữa Việt Nam - Romania".

Đại diện ngoại giao Romania, bà đại sứ Cristina Romila phát biểu: "Đây là sự ghi nhận bà Lý Nhã Kỳ đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển của quan hệ song phương Romania - Việt Nam, nâng tầm quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước".

Lý Nhã Kỳ làm Lãnh sự danh dự của Romania tại TP HCM bắt đầu từ giữa năm 2018. Lúc đó người đẹp cho hay: "Đây vừa là niềm vui, vừa là trọng trách không nhỏ dành cho bản thân. Tôi rất tự tin và đã sẵn sàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Romania với Việt Nam nói chung, TP HCM nói riêng".

Với vai trò Lãnh sự danh dự, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô ưu tiên vấn đề phát triển du lịch và văn hóa. Cô mong các nghệ sĩ Việt ủng hộ khi cô tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai nước trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm