Lý Phương Châu và bạn trai tóc dài tình tứ trong gameshow truyền hình

Tracy
23/05/2021 - 09:30
Lý Phương Châu và bạn trai tóc dài tình tứ trong gameshow truyền hình
Trong chương trình, Lý Phương Châu tiết lộ về giai đoạn “chị em rồi mới chuyển sang yêu” Hiền Sến.

Mới đây, vũ công Lý Phương Châu cùng bạn trai Hiền Sến đã xuất hiện trong chương trình Người đứng thẳng trên VTV cùng với cặp đôi ca sĩ Đoàn Tuấn - Phan Ngọc Phương Uyên. Ngay khi vừa xuất hiện, MC Dương Thanh Vàng cảm thấy cô đơn khi 2 đội chơi thể hiện tình cảm.

Lý Phương Châu – Hiền Sến chọn tên đội là "Chị em" vì cả hai đều có mái tóc dài óng ả. Cô cũng thổ lộ trước đây mình và Hiền Sến từng có “giai đoạn chị em” rồi mới trở thành người yêu. Dù cùng sinh năm 1990 nhưng Hiền Sến từng gọi Lý Phương Châu là "chị", không ngờ sau đó đã phải lòng bà mẹ một con này.

Lý Phương Châu - Hiền Sến tình tứ tại chương trình.

Nữ biên đạo tiết lộ 2 người từng có giai đoạn gọi nhau là "chị em".

Tại chương trình, cả 2 liên tục tình tứ trong từng ánh mắt. Khi nhìn thấy Hiền Sến có hành động động viên bạn gái, MC Dương Thanh Vàng phải thốt lên: “2 người đi thi gameshow hay tham gia show hẹn hò, làm ơn đừng âu yếm nhau trong giây phút này”.

Hiền Sến rất nhẹ nhàng động viên bạn gái.

Sự tình tứ của cặp đôi.

Đôi vũ công khiến MC phải lên tiếng đừng âu yếm nhau.

Nói về thử thách của gameshow, Lý Phương Châu thổ lộ đã xem chương trình ở nhà và sợ hãi chiếc hộp kỳ bí sẽ “nuốt chửng”. Lúc tham gia, cả cô và Hiền Sến cũng như cặp đôi còn lại đều hoảng loạn trước những món quà bất ngờ, “không mấy vui vẻ” đến từ chương trình. 

Hiền Sến "nhí nhảnh" trước khi bước vào thử thách.

Lý Phương Châu nhiều lần sợ hãi khiến người yêu lo lắng.

Những “món quà” như chuột, cá, gián nhồi bông xuất hiện, vũ công Lý Phương Châu đã hét toáng khiến Hiền Sến lo lắng, tiết lộ người yêu của anh khá sợ chuột. Ở diễn biến tiếp theo, Lý Phương Châu còn nhảy ra ngoài, ôm chặt người yêu Hiền Sến. Kết quả cuối cùng, Lý Phương Châu - Hiền Sến đã thua trước cặp đôi ca sĩ Đoàn Tuấn - Phương Uyên.

Lý Phương Châu - Hiền Sến đã có gần 4 năm bên nhau. 2 vũ công đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, công việc và công khai xuất hiện tại các sự kiện, gameshow...

Lý Phương Châu từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lâm Vinh Hải. Hiền Sến từng kể ban đầu anh không hề nghĩ thành đôi với Lý Phương Châu nhưng việc ở bên nữ vũ công trong khoảng thời gian đầy sóng gió khiến anh muốn chăm sóc, bảo vệ cô. 

Người phụ nữ từng một lần đổ vỡ khó chinh phục, lý do Hiền Sến chạm được trái tim Châu chính là sự kiên trì. 

Ban đầu nam biên đạo bày tỏ tình cảm thì Phương Châu không tin. Vì cả 2 từng là bạn nên cô biết Hiền Sến khá đào hoa. 

Trong quá trình theo đuổi và tỏ tình vô số lần không thể đếm được, Hiền Sến đã làm rất nhiều thứ chứng minh bản thân đã thay đổi và thực sự nghiêm túc với Châu. Cuối cùng, cô cũng cảm động trước sự chân thành ấy.

Hiền Sến còn rất thân thiết với con riêng của Lý Phương Châu. Trong một chương trình truyền hình, cặp đôi từng tâm sự mới đầu bé Kỳ Kỳ sợ Hiền Sến vì đóng vai ác, thậm chí còn nói:  “Con không muốn chụp hình với chú Hiền đâu, chú Hiền kinh lắm, ghê lắm”.

Để thành công trở thành bạn của Kỳ Kỳ, anh phải bắt đầu từ con số âm. Việc tiếp xúc trẻ con không hề dễ dàng, phải bỏ rất nhiều công sức.

Hiền Sến cho rằng, người phụ nữ của mình đã có con thì anh có trách nhiệm. Không chỉ yêu người phụ nữ, mà phải dành tình cảm quan tâm đến tất cả những gì xung quanh cô ấy.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm