pnvnonline@phunuvietnam.vn
Độc - Lạ
Mách bạn cách chặt gà ngày Tết ngon, đẹp đúng chuẩn bếp trưởng
Vân Anh Theo Bếp trưởng Á - Âu
12/01/2020 - 07:36 PM
Gà luộc là món không thể thiếu trong những bữa cỗ Tết. Bạn đã biết cách chặt gà ngon, bày lên đĩa thật gọn gàng đẹp mắt? Mời bạn theo dõi hướng dẫn của bếp trưởng trong clip dưới đây.
Ngày lễ, ngày Tết, chặt gà cho ngon, cho đẹp là nỗi sợ của không ít chị em. Những bước hướng dẫn của bếp trưởng dưới đây sẽ giúp bạn chặt gà nguyên con đúng cách, để có thể tự tin vào bếp trổ tài trong dịp Tết nguyên đán năm nay.
Cách chặt và xếp gà lên đĩa:
Để chặt gà được ngon, đẹp, bạn cần lưu ý:
- Không nên chặt gà khi mới vừa luộc xong, gà còn nóng, dễ bị nát
- Nên chặt miếng thịt gà thành hình bình hành để miếng thịt đẹp mắt
- Sử dụng dao sắc để hạn chế thịt gà bị nát
- Thực hiện động tác chặt dứt khoát, không chặt quá nhiều lần sẽ làm thịt vụn, tụt da.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có