• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Mai Ngô được nhận vai diễn điện ảnh đầu tiên vì Vân Trang bận nuôi con nhỏ

18/10/2018 - 22:34 (GMT+7)
Đạo diễn Mai Thế Hiệp "bật mí" vai diễn cô giáo Mi Ngor của Mai Ngô trong phim "Thạch Thảo" thực ra được "đo ni đóng giày" cho diễn viên Vân Trang.
Trong buổi họp báo, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã chia sẻ lý do việc anh đã vô cùng mạo hiểm khi mời toàn bộ các diễn viên trẻ (có những bạn lần đầu tiên tham gia đóng phim) vào phim "Thạch Thảo", đó chính là sự “đúng tuổi” của diễn viên. Anh tin rằng sự tương đồng về tuổi tác này sẽ giúp cho khán giả dễ dàng đồng cảm với diễn viên hơn và điều đó cũng giúp cho bộ phim "Thạch Thảo" có được những góc nhìn chính xác về giới trẻ hiện giờ. Đạo diễn cũng cho biết mình chọn các gương mặt mới vì đặt chất lượng lên hàng đầu, thay vì nhắm đến việc đưa các tên tuổi "hot" vào phim với mục đích đạt doanh thu phòng vé. 
mai-the-hiep.JPG
Đạo diễn Mai Thế Hiệp (giữa) cùng hai diễn viên chính của phim "Thạch Thảo"

Riêng nữ diễn viên Bích Ngọc khá rụt rè chia sẻ, khó khăn lớn nhất của Ngọc khi tham gia phim "Thạch Thảo" chính là sự khác biệt giữa văn hóa hai miền Nam - Bắc. Đặc biệt là không nghe rõ được tiếng miền Nam trong trường hợp người trò chuyện cùng với mình nói quá nhanh. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, sự hòa đồng của những bạn diễn viên cùng trang lứa đã giúp Ngọc cảm thấy thoải mái và cô hoàn toàn thích nghi với môi trường "Nam tiến" của mình.

 

bich-ngoc-tra-loi-phong-van2.jpg
Vai tữ chính Thảo do diễn viên trẻ Bích Ngọc đảm nhận

Có rất nhiều sự quan tâm về vai diễn cô giáo Mi Ngor do người mẫu Mai Ngô thể hiện. Nhân buổi giao lưu với Đoàn phim, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã bật mí: “Vai Mi Ngor ban đầu là Hiệp viết tặng riêng cho Vân Trang, với tên là cô Hồng. Nhưng vì "Thạch Thảo" là bộ phim mà Vân Trang đã tham gia với vai trò là người điều hành sản xuất, nên chính Vân Trang đã nhường vai diễn đáng yêu này lại cho người mẫu Mai Ngô”.

 

img_0869.jpg
Vân Trang chia sẻ lý do không thể đóng phim là vì có con nhỏ, không thể đi xa cùng đoàn phim
 
tung-maru-tuoi-cuoi-truoc-nhung-cau-hoi-cua-phong-vien21.jpg
Nam chính Thạch do Tùng Maru thể hiện
thach-thao.JPG
Dàn diễn viên trẻ đóng vai bạn chung lớp với Thạch và Thảo
ngi-mu-mai-ng1.jpg
Người mẫu Mai Ngô lần đầu lấn sân điện ảnh nhưng qua những video ngắn được ê kip làm phim "bật mí", có thể thấy diễn xuất của Mai Ngô rất chân thật
 

Phim điện ảnh "Thạch Thảo" được bấm máy tại tỉnh Kon Tum. Bộ phim do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt đầu tư theo đề nghị của Cục Điện ảnh, dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16/11/2018

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm