Mai Phương Thuý, Đông Nhi đọ sắc trong khung ảnh quy tụ dàn mỹ nhân Vbiz

Hạ Anh
20/02/2023 - 23:16
Mai Phương Thuý, Đông Nhi đọ sắc trong khung ảnh quy tụ dàn mỹ nhân Vbiz

Dàn mỹ nhân trong hội bạn của Đông Nhi gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình

Hội bạn thân của Đông Nhi có bức ảnh tụ hội gây sốt.

Tối ngày 20/2, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng đồng loạt chia sẻ bức ảnh hội tụ bên dàn bạn thân toàn nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Việt. Có thể thấy, những thành viên của nhóm bạn như: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng,... đều góp mặt đầy đủ.

Nếu như Hoa hậu Mai Phương Thúy trẻ trung sau hơn 1 thập kỷ đăng quang thì dàn mẹ bỉm Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh cũng chứng minh sở hữu vẻ ngoài không hề kém cạnh. Ngoài những khoảnh khắc lộng lẫy trên sân khấu thì chính khung ảnh đời thường thân thiết này đã khiến các nghệ sĩ lấy được thiện cảm của người hâm mộ.

Mai Phương Thuý, Đông Nhi đọ sắc trong khung ảnh quy tụ dàn mỹ nhân Vbiz  - Ảnh 2.

Các mỹ nhân đều sở hữu vẻ đẹp riêng và có chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt

Trước đó, Đông Nhi từng chia sẻ một bức ảnh chung và bày tỏ cảm xúc về hội bạn thân đắt giá: "Mình tạm gọi đây là hội bạn thanh xuân. Bởi vì mỗi gương mặt trong bức hình này đều đã ngót nghét một thập kỷ hơn với nghề, và đều có những vị trí riêng khó ai thay thế trong lòng khán giả. Có những người bạn cũ, bạn mới,... và những tình thân không thể thiếu của vợ chồng mình.

Tụi mình đều nhìn thấy và cảm nhận được chặng đường mà từng người đã đi qua. Có vinh quang, có thăng trầm, có giận nhau, cãi nhau, rồi cũng có thương nhau. Đáng trân trọng nhất là cuối cùng vẫn dành cho nhau những khoảnh khắc quý giá".

Mai Phương Thuý, Đông Nhi đọ sắc trong khung ảnh quy tụ dàn mỹ nhân Vbiz  - Ảnh 3.

Hội bạn thân quyền lực của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng thường xuyên gặp gỡ, cùng nhau đi du lịch


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm