• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Malaysia: Bị vợ bắt gặp đang có hành động xấu hổ với con gái, chồng bị tuyên án tù 428 năm

Thanh Hương 22/09/2022 - 21:19 (GMT+7)
Vụ án này đã khiến dư luận Malaysia hết sức rúng động và rất nhiều người đã bày tỏ sự tức giận và bất bình đối với bị cáo.

Tờ Mothership đã dẫn lại thông tin của tờ The Star cho biết, ngày 5/9 vừa qua, một người vợ đang sinh sống ở bang Melaka, Malaysia đã bàng hoàng chứng kiến cảnh chồng mình đang cưỡng bức đứa con gái 15 tuổi của họ ở nhà riêng.

Đây là điều quá sức tưởng tượng của người phụ nữ 47 tuổi.

Người vợ thứ 2 của người đàn ông đã báo cảnh sát sau khi phát hiện hắn ta đã tấn công tình dục cả 2 cô con gái của hắn từ khi các em mới 12 tuổi. Cô con gái lớn, hiện 19 tuổi đã bị lạm dụng 13 lần trong khoảng thời gian từ ngày 24/9/2015 đến ngày 31/12/2018, trong khi cô con gái bé hơn, hiện 15 tuổi, đã trở thành nạn nhân của kẻ đồi bại này trong khoảng thời gian từ 4/5/2019 đến ngày 5/9/2022.

Malaysia: Làm chuyện đồi bại với con gái, bố bị tuyên án tù 428 năm, bị đánh 240 gậy - Ảnh 1.

Bị cáo A được giải đến tòa án. (Nguồn ảnh: Mothership)

Gã đàn ông, tạm gọi là A (để bảo vệ danh tính cho các nạn nhân liên quan), 56 tuổi đảm nhận chức vụ giám sát trong một công ty đầu tư ở Malaysia được cho là đã bắt 2 con gái ruột trở thành nô lệ tình dục của hắn sau khi các em được 12 tuổi bằng cách cưỡng bức các em ngay tại nhà.

Trong phiên xét xử diễn ra mới đây tại thành phố Ayer Keroh của bang Melaka, Phó Ủy viên Công tố Anis Najwa Nazari đã yêu cầu phải xét xử thật nghiêm minh đối với bị cáo, và chia sẻ rằng 2 nạn nhân của A đã bị tổn thương tâm lý đến mức hiện tại các em đều cảm thấy sợ hãi khi ở cạnh những người đàn ông khác.

Ông Nazari nói thêm rằng A chính là "đồ súc vật" khi đã hủy hoại chính gia đình của mình trong khi lẽ ra hắn phải là người bảo vệ các con gái của mình với tư cách của một người cha.

Trong khi đó, bị cáo không được đại diện bởi bất cứ một luật sư nào đã nhận tội và xin lỗi vợ cũng như các con. Hắn cũng xin tòa giảm án vì lý do sức khỏe.

Trong phiên xét xử, theo điều luật 376 của Bộ Luật Hình sự Malaysia, A đã bị tuyên án tổng số 428 năm tù cũng như lãnh 240 roi với 28 tội danh, bao gồm tội cưỡng bức trẻ vị thành niên, quấy rối tình dục trẻ vị thành niên cũng như đe dọa sẽ giết vợ và các con của bị cáo. Tuy nhiên, A sẽ chỉ phải ngồi tù 45 năm và bị đánh 24 roi vì đây là mức án cao nhất cho mỗi tội danh.

Vụ việc đã gây ra sự chấn động lớn trong dư luận Malaysia và khiến cho nhiều người không khỏi cảm thấy choáng váng và bất bình trước sự bệnh hoạn của A. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng thêm một lần nữa, đây cũng là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh, nhất là những người mẹ hãy gần gũi và quan tâm hơn đến con gái mình để ngăn chặn những sự việc đáng tiếc tương tự.

Theo Mothership & World Of Buzz

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm