• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Mang theo hơn 100 vệ sĩ, Hoàng Cảnh Du ê chề vì chẳng mấy fan nhòm ngó

Vy Vy 16/07/2021 - 12:00 (GMT+7)
Nhiều người cho rằng Hoàng Cảnh Du đang mắc bệnh ngôi sao nên mới mang theo nhiều vệ sĩ đến vậy.

Video: Xem lại hình ảnh Hoàng Cảnh Du trong phim đam mỹ Thượng Ẩn.

Mới đây, Hoàng Cảnh Du vừa tham gia một sự kiện tại một trung tâm thương mại. Được biết, đây là event giao lưu của nam tài tử và người hâm mộ. Điều bất ngờ là Hoàng Cảnh Du mang theo tới hơn 100 vệ sĩ để bảo vệ anh tại sự kiện này.

Hoàng Cảnh Du đi sự kiện mang theo hơn 100 vệ sĩ.

Hình ảnh này gây ồn ào mạng xã hội xứ Trung.

Ngay lập tức chuyện Hoàng Cảnh Du "làm lố" trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Khán giả thực sự sốc nặng khi thấy lực lượng an ninh dày đặc kín cả thang máy đi lại. Thậm chí nhân viên nhiều đến mức nối tiếp từ bên trong đến tận cửa ra vào.

Lực lượng vệ sĩ bảo vệ Hoàng Cảnh Du kéo dài đến tận cửa.

Không ít khán giả sau khi chứng kiến cảnh tượng này bày tỏ thái độ khó chịu và cho rằng Hoàng Cảnh Du đang "làm màu" quá đáng. Nhiều người mỉa mai đến ngôi sao quốc tế cũng không cần nhiều lực lượng an ninh đến như vậy. Trước đó, từng có một số ngôi sao mang theo 10 vệ sĩ đi cùng cũng bị chê bai. Không ngờ tài tử trẻ này lại mang theo quá nhiều người như vậy.

Hoàng Cảnh Du tham gia sự kiện nhưng cuối cùng chẳng có mấy fan.

Có thông tin lượng fan của anh tại sự kiện này còn ít hơn cả lực lượng an ninh.

Nam tài tử nhận nhiều bình luận mỉa mai trên mạng xã hội.

Điều nực cười hơn là số người tham gia sự kiện của Hoàng Cảnh Du không nhiều như anh tưởng. Theo đó, số lượng fan của nam diễn viên còn ít hơn cả đội bảo an. Vì vậy mà càng có nhiều người mỉa mai Hoàng Cảnh Du. Nam tài tử thực sự nhận về sự ê chề.

Hoàng Cảnh Du bắt đầu nổi tiếng từ sau khi tham gia bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn. Sau đó, anh bị phát hiện đã bí mật kết hôn với bạn gái Vương Vũ Hinh. Sau này, vợ cũ tố cáo nam tài tử bạo hành, thậm chí đưa người khác về nhà. Từ sau đó, hình ảnh của Hoàng Cảnh Du trở nên tệ hại trong mắt công chúng. Thậm chí có nhiều người còn gọi anh là "Du côn".

Hoàng Cảnh Du bên vợ cũ Vương Vũ Hinh.

Không chỉ tai tiếng về đời tư, Hoàng Cảnh Du còn bị đánh giá là diễn xuất kém nhưng lại liên tục nhận được các vai nam chính. Mới đây, nam tài tử vừa xuất hiện trong dự án phim Quân trang thân yêu đóng cùng với mỹ nhân cổ trang Lý Thấm. Dù bộ phim gây sốt trên mạng nhưng diễn xuất của nam tài tử sinh năm 1992 này vẫn bị chê bai thậm tệ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm