• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Mâu thuẫn khi mua cam, nữ khách hàng bị bà bán dưa đâm gục tại chợ

07/11/2019 - 15:21 (GMT+7)
Trả giá khi mua cam tại chợ, nữ khách hàng và tiểu thương xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, người bán dưa cạnh đó liền bênh người bán cam và dùng dao đâm gục nữ khách hàng.

Vụ việc trên xảy ra vào sáng nay (7/11) tại chợ Đông Tảo thuộc xã Đông Tảo (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Hiện công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ. Được biết, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, đang điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng nay, 1 phụ nữ đã đến cửa hàng bán cam ở chợ Đông Tảo và mặc cả mua cam. Trong lúc mặc cả, giữa nữ khách hàng và bà chủ bán cam xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, nữ tiểu thương bán dưa bên cạnh vội can ngăn, bênh vực người bán cam.

Sau khi bênh người bán cam, tiểu thương bán dưa đã đâm gục khách hàng

Lúc này, mâu thuẫn giữa vị khách với người bán cam chuyển sang người bán dưa. Hai bên lời qua tiếng lại dẫn tới ẩu đả. Ngay sau đó, người bán dưa đã dùng dao đâm gục vị khách trên.

Thấy vị khách nằm bất động, nhiều người dân nghĩ người này đã tử vong nên thương xót và vứt tiền lẻ xuống đất xung quanh. Tuy nhiên, một lúc sau người phụ nữ bị đâm đã bất ngờ tỉnh lại khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Lãnh đạo UBND xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu xác nhận thông tin trên và cho biết: Người phụ nữ bị đâm đã được người dân đưa đi cấp cứu. May mắn, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Khoái Châu để làm rõ vụ việc. Còn lãnh đạo Công an xã Đông Tảo thông tin, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn, xích mích trong lúc mua bán. Người bán hoa quả đã rút dao đâm người mua cam.

Hiện Công an huyện Khoái Châu đã tạm giữ người phụ nữ bán dưa và những người liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm