• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn

Bảo Minh - Ảnh: Hòa Nguyễn 18/10/2020 - 16:37 (GMT+7)
Nữ MC được yêu thích hàng đầu VTV Mai Ngọc đã có dịp “đọ sức” trên đường chạy với diễn viên Xuân Nghị, Thanh Sơn và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác trong giải chạy mang thông điệp “Đón bình minh - Chào bình thường mới”.

Sáng sớm 18/10, diễn viên Thanh Sơn, Xuân Nghị, MC Mai Ngọc cùng dàn hoa hậu Mai Phương Thúy, Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh đã tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (VPHM) vòng quanh Hồ Gươm, Hà Nội. 

Các vận động viên tham dự giải không chỉ tận hưởng cảm giác sải bước đón bình minh trên phố phường Hà Nội mà còn cùng nhau truyền đi một thông điệp về một Việt Nam vững vàng vượt qua khó khăn của thiên tai, dịch bệnh, đồng thời sẵn sàng cùng nhau thể hiện những hành động thiết thực để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung can trường, cùng nhau hướng về một tương lai tươi sáng hơn.

Trong sự kiện, BTC đã tiến hành trao số tiền ủng hộ 2 tỷ đồng cho đại diện tỉnh Thừa Thiên - Huế với hy vọng chính quyền và nhân dân Thừa Thiên - Huế sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định kinh tế - xã hội.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 1.

Với vai trò là một MC truyền hình, công việc vô cùng bận rộn và bất thường, tuy nhiên Mai Ngọc vẫn đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu và cần được quan tâm.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 2.

Diễn viên Xuân Nghị tâm sự: "Tôi thấy chạy bộ giúp ích cho mình thực sự ngoài cải thiện vóc dáng còn giúp mình có tinh thần tích cực hơn"

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 3.

Diễn viên Thanh Sơn cho biết chạy bộ là môn thể thao anh tập luyện hàng ngày

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thùy Linh trên đường đua.


Từ khóa: # Vận động viên
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm