• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

MC Phương Mai đắt show MC hơn sau khi làm mẹ

K.L 12/12/2019 - 15:03 (GMT+7)

Dẫu mới sinh con được 3 tuần nhưng Phương Mai đã trở lại công việc MC quen thuộc như lúc chưa lập gia đình và làm mẹ. Mới đây, ‘gái một con’ đảm nhận vai trò dẫn chương trình họp báo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tại TP HCM.

Dẫu mới sinh con được 3 tuần nhưng Phương Mai đã trở lại công việc MC quen thuộc như lúc chưa lập gia đình và làm mẹ. Mới đây, ‘gái một con’ đảm nhận vai trò dẫn chương trình họp báo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tại TP HCM.

Khi mọi người hỏi tại sao cô 'liễu lĩnh' đi làm khi vừa sinh mổ được gần một tháng, nữ MC cười giải thích rằng, cô cảm thấy sức khoẻ của mình đã hồi phục tốt. Hơn nữa, cô không kiêng khem hoặc bị 'cấm túc' ở nhà trong thời gian ở cữ như nhiều 'mẹ bỉm sữa' khác vì đã có bác sĩ tư vấn riêng. Ông xã Marcin cũng tạo điều kiện để vợ tái xuất showbiz sớm bởi hiểu rõ vợ là người đàm mê công việc và có tính cách sôi nổi, ít khi chịu ngồi yên ở nhà.

MC Phương Mai đắt show MC hơn sau khi làm mẹ - Ảnh 1.

Cô 'liễu lĩnh' đi làm khi vừa sinh mổ được gần một tháng

"Tôi là người độc lập về kinh tế, không muốn dựa dẫm chồng nên mới làm việc sớm. Chồng và gia đình chồng đều tôn trọng và tự hào khi tôi chăm chỉ lao động như vậy", cô nói.

Khi đi làm trở lại, Phương Mai thổ lộ, cô lo lắng và sợ mình sẽ nói nhầm trong lúc dẫn song ngữ, vì nhiều chị em sau sinh thường mắc chứng hay quên. Nhưng may mắn cô đã không rơi vào trường hợp như vậy. Cô vẫn hoạt ngôn, linh hoạt và ứng biến nhanh với các tình huống của event. Cựu siêu mẫu cho biết, thời điểm cuối năm, cô nhận được rất nhiều lời mời làm MC nhưng cô sẽ chọn lọc kỹ lưỡng các sự kiện phù hợp với mình.

MC Phương Mai đắt show MC hơn sau khi làm mẹ - Ảnh 2.

Bí quyết giữ dáng sau sinh thon gọn của Phương Mai là cho con bú hàng ngày

Đề cập đến 'bí quyết' giảm cân, lấy lại vóc dáng thanh mảnh chỉ sau 3 tuần sinh con, Phương Mai bật mí, đó là việc cho con bú hàng ngày. "Khi cho con bú, các bà mẹ đốt đến 600 kcal mỗi ngày, tương đương với việc chạy 8km nên tôi có thể ăn uống thoải mái mà không lo béo. Nhưng nói vậy không có nghĩa là tôi sẽ ăn một cách vô tội vạ. Tôi hoàn toàn không ăn chân giò, món ăn mà các cụ vẫn nói sẽ giúp các bà mẹ có thêm sữa. Trong thực đơn hàng ngày, tôi ăn tinh bột lành mạnh như cơm gạo lứt, bánh mì đen, khoai lang, các loại thịt gia cầm, hải sản và nhiều loại rau xanh. Tôi cũng uống 2-3 cốc sữa tươi không đường và thật nhiều nước mỗi ngày".

MC Phương Mai đắt show MC hơn sau khi làm mẹ - Ảnh 3.

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Phương Mai giảm khoảng 6 kg.

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Phương Mai giảm khoảng 6 kg. Để về lại số cân cũ, cô phải giảm thêm 8 kg nữa. Tuy nhiên, cô không quan tâm nhiều về cân nặng bởi khi nhìn vào gương, cô vẫn thấy cơ thể mình cân đối. Vì sinh mổ nên sau 2 tháng cô mới được phép tập luyện thể thao. Do đó thời gian này, cô cho phép bản thân 'thả lỏng' chứ không ép cơ thể phải nhanh chóng về phom cũ.

Tiết lộ về con trai Henryk, người đẹp cười khoe cậu bé rất nhạy cảm và có vẻ khó tính như mẹ. Khi đói, bé đã biết với tay đòi bình sữa và khi no thì gạt đi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm