• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

MC Thanh Trúc 9x gây bất ngờ với hình tượng quý cô cổ điển

11/10/2019 - 19:17 (GMT+7)
Thay vì hình ảnh trẻ trung, năng động thường thấy, MC Thanh Trúc 9x xuất hiện với hình tượng một quý cô cổ điển, thanh lịch khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú.
MC Thanh Trúc 9x vừa được mời dẫn dắt chính trong một sự kiện lớn được tổ chức tại TP.HCM. Vốn quen thuộc với khán giả truyền hình với hình ảnh của một nữ MC trẻ trung, năng động, nhưng với chương trình có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng này, Thanh Trúc 9x gây bất ngờ khi xuất hiện với hình tượng của một quý cô cổ điển đầy tinh tế, thanh lịch.
 
Không chỉ làm mới hình ảnh khi dẫn một chương trình trang trọng, Thanh Trúc 9x còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi có mặt từ sớm để trao đổi kịch bản kỹ lưỡng với BTC cũng như bạn dẫn chung. Hoàn thành tốt vai trò kết nối giữa các khách mời và giới thiệu nội dung sự kiện, MC Thanh Trúc còn được các vị khách đánh giá cao về sự thân thiện, khéo léo trong cách giao tiếp.
 

Thanh Trúc 9x được khán giả biết đến với vai Hương trong bộ phim “Cha và con và...” của đạo diễn Phan Đăng Di. Ngay trong vai diễn đầu tay, cô đã mạnh dạn đóng “cảnh nóng” táo bạo dù chưa đủ 18 tuổi. Từng được đánh giá là một diễn viên triển vọng của làng giải trí, nhưng cách đây 1 năm, Thanh Trúc 9x quyết định thử sức thêm với công việc MC. 

Hiện tại Thanh Trúc 9x đang đảm nhận vai trò biên tập viên, MC bản tin thời sự “Sáng Phương Nam” phát sóng 6h sáng và “Nhịp sống 24/7” lên sóng lúc 18h tối trên kênh truyền hình ANTV. Đồng thời, cô cũng tất bật chạy show khi thường xuyên được mời dẫn dắt các sự kiện, buổi giao lưu lớn ở cả Hà Nội và TP.HCM.
 
Chia sẻ kế hoạch trong thời gian tới, Thanh Trúc 9x cho biết cô vẫn sẽ duy trì công việc MC thời sự, sự kiện và đang tích cực rèn luyện, học tập một số kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tái xuất với vai diễn mới.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm