• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

MC VTV vẫn được chồng quỳ gối sau 5 năm, ông xã đi xa liền "thả thính" ảnh gợi cảm

Anne 29/09/2020 - 19:00 (GMT+7)
Chồng Hoàng Linh chia sẻ bức ảnh quỳ gối trước vợ và bày tỏ: "Tỏ tình với vợ ở nơi rất tươi tốt! Mong sao tình này luôn tốt tươi vợ anh nhỉ!"

Cuộc sống hôn nhân của MC VTV Hoàng Linh và ông xã Trần Mạnh Hùng sau 5 năm chung sống vẫn được nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, cô làm dân mạng tiếp tục "ghen tị" với khoảnh khắc ngọt lịm bên chồng.

Nữ MC viết: "Linh có một tình yêu rất xanh... và một anh người yêu đương độ chín mọng". Trong khi đó, chồng Hoàng Linh chia sẻ bức ảnh quỳ gối trước vợ và bày tỏ: "Tỏ tình với vợ ở nơi rất tươi tốt! Mong sao tình này luôn tốt tươi vợ anh nhỉ!"

5 năm qua, cặp đôi vẫn thường xuyên làm người hâm mộ "phát hờn" với những lời lẽ đầy tình cảm như vậy. Quay phim, đạo diễn Mạnh Hùng luôn gọi Hoàng Linh bằng từ "vợ anh" trong những status hay tin nhắn.

Còn nữ MC tự nhận mình là "Sư tử thuần chủng đã được thuần hoá bởi Mr Trần Mạnh Hùng". Cô từng cho rằng mình "đanh đá", "đành hanh" nhưng may mắn gặp được ông xã hiền lành, biết nhường nhịn.

Thế nhưng hẳn ông xã nàng BTV cũng rất dỗi tự hào vì có cô vợ giỏi giang, xinh đẹp. Cả hai thể hiện sự quấn quýt. Khi chồng đi vắng, Hoàng Linh công khai "thả thính" chồng trên mạng xã hội bằng ảnh gợi cảm.

Cô dí dỏm: "Khi chồng bạn đi công tác lâu ngày, cách tốt nhất để động viên anh ấy sớm trở về nhà đó chính là... chụp một vài bức ảnh thật...'xúc động lòng người'".

NSND Công Lý trêu: "Khổ thân thằng em tôi!", Thuỵ Vân hài hước: "Anh ấy ngoài cửa rồi chị nè". Bạn bè chọc: "Thả thính sương sương kiểu này làm sao anh Hùng làm việc".

Ngọt ngào là thế, nhưng Hoàng Linh cũng cho biết chồng mình là một "thanh niên biết ghen", từng giận lôi đình làm cô "hết hồn". Tuy nhiên anh vẫn luôn nhường vợ và coi "vợ là nhất".

Đặc biệt, đây quả là người đàn ông của gia đình. Hoàng Linh khoe: "Chồng tôi - người đàn ông có một niềm đam mê bất tận với việc... dọn nhà!"

"Anh ấy đặc biệt thích hút bụi và lau cho đến khi tôi đi khắp nhà chân kêu ken két, tay xoa khắp các mặt bàn, mặt tủ không còn thấy chút bụi nào thì anh ấy mới vừa lòng!", nữ MC cho biết.

Cô bày tỏ: "Thôi thì vợ chồng sống với nhau phải tôn trọng sở thích của nhau, thế nên tôi vẫn sẽ chịu khó lượn lờ kiểm tra thật cẩn thận sau mỗi lần chồng tôi dọn nhà! Nhân tiện, tôi yêu anh ấy cực kỳ!"

Biết chăm sóc nhà cửa, anh còn chiều vợ tạo không gian cho cô "sống ảo". 

Hoàng Linh viết: "Cảm ơn anh 'Hùng hoa cúc' đã một tay chăm chút không gian sống ảo cho gia đình!"

Ông xã nữ BTV cũng gây xúc động khi rất yêu thương, gắn bó với 2 con riêng của vợ. Nhìn cảnh chồng và các con nằm vật ra, ôm nhau ngủ mà cô "thương không để đâu cho hết".

Mua giường tầng cho con nhưng cái kết ông xã vẫn chui lên ngủ cùng các bé.

Nhận được những yêu thương của chồng, Hoàng Linh gọi anh là "Thiếu gia của lòng em! Người chiều em nhất, cưng em nhất, vì em nhất!"

Cô cho rằng: "Thôi thì mưa đến đâu mát mặt đến đấy! Chiều em thì em quý lại, cưng em thì em biết ơn, mà vì em thì em bám chặt suốt cả một đời!"

Nữ MC tự nhận: "Trừ những lúc láo như ranh ra, Linh ngọt ngào như đường phèn ý nhỉ".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm