• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

MC Khánh Vy của Olympia "tắt điện" với câu hỏi ở gameshow khác

Tracy 18/10/2021 - 15:30 (GMT+7)
Tuy nhiên một số câu hỏi lan truyền trên mạng là do cư dân mạng chế ra!

Trần Khánh Vy là MC mới của chương trình Đường lên đỉnh Olympia gây chú ý ngay từ những số đầu tiên. Nữ MC đã nổi tiếng từ lâu trong giới trẻ vì có thành tích "khủng", am hiểu nhiều lĩnh vực, giỏi ngoại ngữ khiến nhiều người nể phục.

Thế nhưng gần đây cư dân mạng lan truyền nhiều bức ảnh ở các gameshow khác và cho rằng Khánh Vy "tắt điện" khi gặp những câu hỏi này. Sự thật ra sao? Khánh Vy có vượt qua được nhiều câu hỏi khác trong những chương trình đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Một trong những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ khi Khánh Vy gặp câu hỏi "Hình tròn, hình thoi, hình thang. Điểm chung của các hình này là gì?"

Đây là câu hỏi mà "hot girl 7 thứ tiếng" nhận được trong chương trình Nhanh như chớp năm 2019. Khánh Vy trả lời: "Đó đều là hình trong môn hình học". Nhưng Trường Giang đáp lại: "Không lẽ môn Vật lý?". Đáp án anh đưa ra là: "Nó đều bắt đầu bằng chữ T". Những câu hỏi đầu tiên tại chương trình này, Khánh Vy trả lời rất mau lẹ và chính xác. Tuy nhiên ở những câu sau không được suôn sẻ.

Ở câu hỏi về Vật lý, câu hói "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng trái đất lên" được dựa trên nguyên lý vật lý đòn bẩy nhưng Khánh Vy lại trả lời là định luật tương đối.

Trong câu đố chữ "Cau gì không ăn được" (cau có), cô gái sinh năm 1997 đã nhanh nhảu và nghe nhầm "cau" thành "câu" nên trả lời không chính xác.

Trong câu thiết bị dùng để đo lượng mưa trên mặt đất (vũ kế), vì sắp hết giờ nên cô nàng gốc Nghệ An cũng khá luống cuống và trả lời sai. Tuy nhiên cô vẫn vượt qua được 4 đáp án liên tiếp chính xác.

Đội của Khánh Vy cũng xuất sắc lọt vào vòng Bán kết và gặp lại mọi người ở số phát sóng sau đó. Trong câu hỏi nhân vật chính trong "Cướp biển vùng Ca-ri-bê", cô trả lời nhầm thành diễn viên đóng vai đó.

Ở câu hỏi nước nào được mệnh danh là "Vương quốc bia hơi", rất đáng tiếc khi Khánh Vy nói nước Đức trước, sau đó phân vân thêm đáp án Bỉ. Cuối cùng cô chọn Bỉ dù Đức mới là đáp án chính xác.

Tiếp theo với câu đố chữ "Loài cúc nào sống lâu nhất" (cúc vạn thọ), nữ MC trẻ tuổi cũng không trả lời đúng. Cô nói là "thọ cúc".

Với câu hỏi về cái rế, Khánh Vy nói luôn là cô không đoán ra. Đó là đồ vật rất quen thuộc trong bếp của người dân Việt Nam khi xưa, ngày nay vẫn rất nhiều gia đình nông thôn dùng.

Trong câu hỏi về con giáp, Khánh Vy tính toán không chính xác cũng là điều khó hiểu vì hơi "khó nhằn" trong thời gian ngắn ngủi.

Tiếc thay ở câu "Người nào có tới 2 quả tim mà vẫn sống bình thường?", Khánh Vy đau đầu tìm câu trả lời, cô cho rằng điều đó không thể mà không đoán ra đó là người mang thai!

Dù thông minh nhưng do nhanh nhảu nên Khánh Vy chỉ mang về 2 câu trả lời đúng liên tiếp. Trường Giang khuyên: "Đôi khi trong cuộc sống này, mình phải tĩnh để mọi việc động, còn hơn là mình động mà mọi việc tĩnh. Bình tĩnh, gì đâu mà hấp tấp".

Gần đây, những hình ảnh khi Khánh Vy tham gia chương trình "Vua tiếng Việt" cũng được dân mạng chia sẻ rần rần. Số này đã phát sóng từ tháng 9. Ở phần ghép từ trên (Nhảy đầm), Khánh Vy không thể đoán ra.

Nữ MC "Đường lên đỉnh Olympia" gặp khó khi sắp xếp các từ trên thành từ có nghĩa. Đó là "chua cay".

2 từ còn thiếu trong câu này là "một tấc" nhưng Khánh Vy trả lời sai rằng "khoác lác".

Ở câu hỏi này, Khánh Vy không đoán được, trong khi MC Thư Hiền chính xác khi sắp xếp thành "Em có buồn đong đầy tình tôi", một câu trong bài hát "Chiếc lá vô tình".

Người đẹp xứ Nghệ cũng không thể sắp xếp đúng được câu này. Đây là câu "Đông lại hầm chăn tạm nghỉ ngơi" trong bài "Khoe lười" của nhà thơ Tú Mỡ.

Một số hình ảnh được lan truyền làm cư dân mạng thắc mắc sao lại có những câu hỏi liên quan đến tiếng Anh.

Hay về một nhân vật bị dân mạng châm chọc...

Nhưng những câu này là do dân mạng "fake" chứ không phải câu hỏi tại chương trình!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm