• Mới cập nhật:

Giáo dục

Mẹ cắn thâm đùi con gái để dạy "cắn là xấu"

06/05/2017 - 11:31 (GMT+7)
Một bà mẹ đơn thân tại Anh đang khiến các bậc phu huynh vô cùng bức xúc khi nhẫn tâm cắn thâm tím đùi con gái 4 tuổi của mình chỉ vì cô bé cắn em trai.

Người mẹ trên tên là Jessica Price, 24 tuổi, hiện đang sinh sống tại Rochdale, Anh.

Cô và người yêu cũ, đồng thời cũng là cha ruột của cô con gái 4 tuổi của cô, anh Daniel Casey từng gắn bó trong một thời gian ngắn trước khi cả hai chia tay vào năm 2013.  Anh Casey đã nhận được quyền nuôi con và hai bố con hiện đang sinh sống tại thành phố Manchester.

Về phần mình, sau khi chia tay người yêu cũ, Price đã có một cậu con trai riêng 2 tuổi. Cô chỉ được phép thăm con gái vào thứ 5, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

me-can-con-gai-tham-dui-de-day-con-can-la-xau.jpg
Bà mẹ gây phẫn nộ Jessica Price.

Trong một lần Price đón cô con gái về nhà mình chơi, khi con gái trở về nhà, anh Casey đã rất sốc khi nhìn thấy vết thâm tím trên đùi của con gái.

Ngay lập tức, anh gọi điện tra hỏi Price, tuy nhiên cô này chối phắt và nói rằng đó là do bọn trẻ đùa nghịch. Tuy nhiên, cô con gái đã nói với anh rằng: “Mẹ thực sự đã cắn con. Mũi mẹ sẽ dài ra vì mẹ đang nói dối”.

Quá tức giận, anh Casey quyết định nhờ cơ quan pháp luật can thiệp.

me-can-con-gai-tham-dui-de-day-con-can-la-xau-2.jpg
 Những vết bầm tím trên chân của con gái do Jessica Price gây ra.

Tại Trụ sở Tòa án Tối cao Minshull Street ở Manchester, Price đã khóc và thú nhận tội lỗi của mình. Cô ta khai nhận rằng bản thân đã cắn con để dạy con: “Cắn là xấu”, sau khi cô bé cắn em trai khi cả hai đang chơi đùa cùng nhau.

Với hành động cố ý gây tổn thương cơ thể, Price phải chịu mức án 12 tháng tù treo.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm