"Mẹ chồng" Lan Hương tiết lộ về mối tình lớn của cuộc đời

K.L
03/08/2022 - 22:56
"Mẹ chồng" Lan Hương tiết lộ về mối tình lớn của cuộc đời

NSND Lan Hương

Nhiều ký ức đẹp và mối tình lớn của cuộc đời mình được NSND Lan Hương chia sẻ trong chương trình Thanh xuân tươi đẹp chủ đề Câu chuyện mùa thu.

Chương trình Thanh xuân tươi đẹp chủ đề Câu chuyện mùa thu sẽ phát sóng vào 20h50 thứ 7 ngày 6/8 trên kênh VTV1. Chương trình gồm 3 phần chính: Mùa thu qua cửa sổ, Mùa thu xuống phố, Mùa thu của riêng tôi. Ở đó, các khách mời chia sẻ về những câu chuyện đẹp của mình với mùa thu Hà Nội và ở những nơi khác nhau với ký ức gắn liền với tuổi thanh xuân nhiều mộng mơ, ấp ủ.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ ký ức về bài hát lấy cảm hứng từ mùa thu được anh sáng tác anh riêng cho mối tình đầu của mình. Họa sĩ Hoàng A Sáng kể câu chuyện hài hước về những món ngon của mùa thu tại Trùng Khánh, Cao Bằng khiến anh nhớ mãi không quên. Nhà báo Chu Minh Vũ nói về ký ức chung của rất nhiều người - nỗi nhớ da diết của những người phương Nam với mùa thu Hà Nội – dù là đó là người rời xa hay người mới chỉ ghé đến vài lần.

Thú vị không kém là câu chuyện mùa thu gây thương nhớ của nhà thơ Đào Phi Cường khi anh đến với mùa thu châu Âu đẹp tuyệt nhưng vẫn nhớ về Hà Nội. Hay câu chuyện của NTK Xuân Thu về những thiết kế mang đậm sắc màu Thu Hà Nội, tạo nên dấu ấn riêng.

NSND Lan Hương cùng các khách mời chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” chủ đề “Câu chuyện mùa thu”

NSND Lan Hương cùng các khách mời chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” chủ đề “Câu chuyện mùa thu”

Xuất hiện trong Thanh xuân tươi đẹp tháng 8 trên chiếc ghế hồi - đáp, nhà thơ Hồng Thanh Quang, người vẫn tự gọi mình là "Người đàn ông của mùa thu", chia sẻ về niềm cảm hứng bất tận của mùa thu mang đến cho những người nghệ sĩ, để từ đó họ có cho mình những tác phẩm để đời. 

Cũng ở vị trí này, NSND Lan Hương đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả qua hoạt cảnh về sự dở khóc, dở cười khi mùa thu đến. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn chia sẻ về hình ảnh của người phụ nữ Hà thành gắn với mùa thu cùng nhiều ký ức đẹp và mối tình lớn của cuộc đời với nghệ sĩ Đỗ Kỷ.

Bên cạnh những câu chuyện của khách mời, chùm ca khúc gắn liền với chủ đề của chương trình như: Mùa thu cho em, mashup Có phải em mùa thu Hà Nội - Em ơi Hà Nội phố, Mùa thu, mashup Mùa thu - Mùa thu vàng, Hoa sữa hay Thu tình yêu… qua giọng ca của NSƯT Mai Hoa, Hoàng Quyên, NSƯT Minh Thu, NSƯT Thanh Lam, Minh Quân, Hoàng Hải và Yến Lê đưa khán giả trở lại mạch cảm xúc của không gian mùa thu hoài niệm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm