• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Mẹ “ngáo đá” nhiều lần đe dọa giết, bán con đẻ

Nguyên Khôi 07/03/2020 - 16:21 (GMT+7)
Ngày 7/3, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an xã Phú Gia và người thân gia đình lập hồ sơ đưa đối tượng Lê Thị Hải (SN 1988, trú tại xã Phú Gia) vào Trung tâm Chữa bệnh giáo dục và lao động xã hội của tỉnh.

Theo thông tin cơ quan công an cung cấp, vào năm 2016, Lê Thị Hải xây dựng gia đình với một người đàn ông trú tại huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), sinh được một bé trai. Trong thời gian sinh sống, do mâu thuẫn với chồng, Hải ôm con đi làm ăn xa, sau đó trở về sống với mẹ đẻ ở thôn Quang Lộc, xã Phú Gia.

Mẹ “ngáo đá” nhiều lần đe dọa giết, bán con đẻ  - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Thị Hải.

Trong thời gian ở nhà mẹ đẻ, Hải thường xuyên chơi với một số đối tượng nghiện ma túy, có biểu hiện bất thường, nhiều lần nghi bị ngáo đá, đe dọa giết và bán con đẻ của mình, đập phá tài sản và đốt nhà của gia đình. Thậm chí, đối tượng này còn đánh cả mẹ đẻ để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Sauk hi tiếp nhận thông tin trình báo của người dân, công an huyện Hương Khê, công an xã Phú Gia tiến hành vào cuộc xác minh, phối hợp với gia đình lập hồ sơ đưa Hải vào Trung tâm Chữa bệnh giáo dục và lao động xã hội của tỉnh Hà Tĩnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm