Xã hội

Mẹ ôm con 6 tháng tuổi nhảy sông trong vụ cháy ven chợ nổi Cái Răng

09/11/2018 - 11:22 AM
Trưa 8/11, ngay khi đám cháy lớn xảy ra thiêu rụi 5 căn nhà ven chợ nổi Cái Răng, thành phố Cần Thơ, một phụ nữ ở nhà kế bên đám cháy do quá hoảng loạn đã ôm đứa con 6 tháng tuổi nhảy xuống sông.

Khi vụ cháy ở ven chợ nổi Cái Găng (TP. Cần Thơ) xảy ra, chị Trần Thị Thu N. có nhà liền kề đám cháy, vì quá hoảng loạn nên ôm đứa con 6 tháng tuổi nhảy xuống sông. Nhưng rất may được người dân gần đó phát hiện và kịp thời vớt hai mẹ con lên bờ và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tối 8/11, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ cho biết, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân tên Trần Thị Thu N. (SN 1991), trong tình trạng bị đau bụng và ra huyết âm đạo. Hiện chị N. đang được theo dõi và điều trị tại Khoa cấp cứu tại bệnh viện.

chay-cho-noi.jpg
Chị N. đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ. Ảnh NHẬT HUY.

 

Ông Vương Công Khanh - Phó Chủ tịch UBND quận Cái Răng cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi 5 căn nhà, ảnh hưởng nhẹ một căn và một chiếc ghe của người dân (người dân sống trên ghe).

Còn ông Trần Văn Tám - Chủ tịch UBND phường Lê Bình thông tin: “Trước mắt, chính quyền địa phương hỗ trợ cho mỗi hộ có nhà bị cháy hoàn toàn là 3 triệu đồng, hai hộ bị ảnh hưởng nhẹ mỗi hộ 1 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 17 triệu đồng. Đồng thời, vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để hỗ trợ thêm nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân ổn định cuộc sống”.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn