• Mới cập nhật:

Giáo dục

Mẹ phát hoảng khi thấy bức thư "đáng sợ" của tài xế xe buýt trong cặp con trai

Phương Liên 13/02/2020 - 16:35 (GMT+7)
Một bà mẹ đã lên tiếng sau khi phát hiện ra một bức thư 'đáng sợ' và 'không phù hợp' trong ba lô của con mình, được cho là viết bởi tài xế xe buýt của trường.

Thông thường, các bậc phụ huynh thường liên tục đề phòng các mối đe dọa hoặc nguy hiểm tiềm tàng mà con mình có thể gặp phải. Tuy nhiên, họ dường như không hay lo lắng về sự an toàn của lũ trẻ khi chúng ở trường vào ban ngày.

Vậy nhưng, một bà mẹ đã chỉ ra rằng, các bậc phụ huynh có thể đã thiếu cảnh giác, không đủ cẩn thận, sau khi phát hiện ra một bức thư "đáng sợ" trong cặp đi học của con trai mình. Người phụ nữ giấu tên đến từ Oklahoma đã giải thích cách cô tìm thấy một lá thư từ tài xế xe buýt của con mình trong ngăn túi phía sau ba-lô, và điều đó đã gióng lên "tiếng chuông báo động" trong cô.

Người đàn ông lớn tuổi chở cậu bé 13 tuổi về nhà mỗi ngày đã viết nguệch ngoạc một tin nhắn nói rằng anh ta muốn làm bạn với cậu bé và hỏi liệu họ có thể "chơi" và "ôm".

Mẹ phát hoảng khi thấy bức thư đáng sợ trong cặp của con trai - Ảnh 1.

Ảnh chụp lại bức thư "có vấn đề" đã được chia sẻ trên trang Oklahoma News 4. Nội dung của bức thư đề cập: "Chú thực sự muốn làm bạn với cháu, có thể giành thời gian nói chuyện một chút, chơi với nhau... mỗi ngày. Chú là một người trưởng thành, nhưng chú thích kết bạn với những đứa trẻ như cháu. Hãy nói cho chú biết cháu nghĩ gì?…"

Người mẹ này muốn giấu tên vì lợi ích của con trai, cô nói với kênh tin tức rằng cô đã rất sợ khi tìm thấy bức thư và ngay lập tức báo cáo với nhà trường.

Mẹ phát hoảng khi thấy bức thư đáng sợ trong cặp của con trai - Ảnh 2.

Cô nói: "Ông ta muốn thân mật với con tôi, ông ta muốn làm những điều không thể tưởng tượng được với con tôi. Tôi không muốn chuyện này xảy đến với một đứa trẻ khác... Tôi đang rất lo lắng."

Trường học của cậu bé đã xác nhận với các phóng viên rằng tài xế xe buýt "không còn làm việc" tại đây nữa. Bức ảnh chụp lại nội dung bức thư cũng đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Các bậc phụ huynh, đồng nghiệp của người mẹ nói rằng họ rất biết ơn vì thông tin đã được chia sẻ như một cảnh báo để họ cảnh giác hơn với môi trường xung quanh lũ trẻ.

Một bà mẹ đã thốt lên hai từ "kinh tởm". Một người khác nói với vẻ lo lắng: "Trẻ em không an toàn ở bất cứ đâu"; "Thật đáng sợ, thật tốt là cô ấy đã vạch mặt hắn ta"- một phụ huynh khác bình luận. "Tôi thấy đứa trẻ đã làm rất tốt khi chỉ bức thư cho mẹ và cô ấy đã báo cho mọi người biết về chuyện đó. Cảnh sát nên cho mọi trường học biết điều này và tên của người lái xe"- một người khác nói thêm.

Nguồn: Mirror
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm