• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Mẹ rơm" tập 20: Mô hốt hoảng khi thấy Khoản rơi xuống từ vách đá

Đào Anh Tú 05/12/2022 - 12:11 (GMT+7)
Ở tập 20 phim "Mẹ rơm", Khoản đã xuống tay tàn nhẫn với Mô. Tuy nhiên, nhân vật này lại nhận phải cái kết rất đắng.

"Mẹ rơm" tập 20: Đánh Mô gù nhưng Khoản lại rơi xuống vách đá

Trích đoạn tập 20 phim "Mẹ rơm" mở đầu bằng cảnh một người trong thôn báo với Xuân (Cao Thái Hà) rằng hai kẻ bị bắt trong vụ hạ độc cây ở trong rừng đã khai ra một số thông tin liên quan đến Khoản (Cao Minh Đạt).

'Mẹ rơm' tập 20: Mô hốt hoảng khi thấy Khoản rơi xuống từ vách đá - Ảnh 1.

Xuân hốt hoảng khi nghe tin hai kẻ bị bắt trong vụ hạ độc rừng đã khai những thông tin có liên quan đến Khoản.

Vừa nghe đến đây, Xuân liền tỏ ra mất tự nhiên và vô tình thừa nhận rằng mình có biết bọn chúng. Dù Xuân đã lấp liếm, thế nhưng người này vẫn cảm thấy nghi ngờ và điều đó khiến cho cô ta càng cảm thấy bối rối hơn.

Rõ ràng, Xuân rất sợ Khoản sẽ phải đi tù một lần nữa. Thế nhưng, dường như sẽ có một bi kịch còn lớn hơn chờ đợi Khoản. Khi bị dồn vào hoàn cảnh khó khăn, Khoản quy hết tội lỗi lên đầu anh chàng Mô gù tốt bụng. Vì thế, hắn ta đã một lần nữa đánh Mô một cách tàn nhẫn.

'Mẹ rơm' tập 20: Mô hốt hoảng khi thấy Khoản rơi xuống từ vách đá - Ảnh 2.

Mô sợ hãi khi thấy Khoản rơi xuống từ vách đá rất cao.

Mô tìm cách chạy trốn nhưng đến một vách đá cao, anh không thể chạy được nữa. Mô cầu xin Khoản hãy niệm tình mình còn phải chăm sóc cháu anh ta là bé Hạt Dẻ mà tha cho. Dẫu vậy, Khoản lại bảo rằng vì Loan không phải em ruột mình, vậy nên Hạt Dẻ cũng chẳng phải người thân của hắn.

Nói xong, Khoản xuống tay đánh Mô nhưng Mô đã né được còn Khoản lại ngã xuống từ vách đá. Liệu rằng tai nạn này nó cướp đi sinh mạng của Khoản hay không?

Vợ chồng Hào bị Thược cuỗm tiền

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Hào (Minh Luân) đã bị Thược trộm mất một số tiền lớn. Không ngờ chuyện tày trời này lại xảy ra, Liễu (Lily Chen) cảm thấy cực kỳ lo lắng, hốt hoảng và muốn báo công an. 

Tuy nhiên, Hào ngay lập tức phản đối. Lý do là bởi suốt khoảng thời gian qua, anh ta đã lợi dụng chức quyền để kiếm tiền bằng nhiều "mánh khóe" khác nhau và chỉ đóng vai một cán bộ liêm khiết mà thôi. 

Vợ chồng Hào bị Thược lấy trộm một khoản tiền lớn.

Đón xem phim "Mẹ rơm" vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm