• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Mẹ rơm" tập 8: Mô gù phải tự tay đỡ đẻ cho người thương

Đào Anh Tú 14/11/2022 - 06:35 (GMT+7)
Ở tập 8 phim "Mẹ rơm", Loan đã sinh hạ một em bé kháu khỉnh, và người đỡ đẻ cho cô chính là Mô.

"Mẹ rơm" tập 8: Mô gù đỡ đẻ cho Loan

Trích đoạn tập 8 phim "Mẹ rơm" bắt đầu bằng cảnh Mô (Thái Hòa) và Loan (Hồng Loan) nói chuyện với nhau. Loan tâm sự rằng cô cảm thấy rất buồn vì "người đó" không cho mình tiết lộ sự thật. Nghe vậy, Mô liền đoán ra "người đó" trong lời nói của Loan chính là cha đứa bé cô đang mang.

"Mẹ rơm" tập 8: Xót xa Mô gù phải tự tay đỡ đẻ cho người thương - Ảnh 1.

Mô gù đã giúp đỡ Loan rất nhiều.

Đáng chú ý, không chỉ phải nghe người thương kể khổ, Mô gù còn tự tay đỡ đẻ cho Loan dù đó là cốt nhục của một người đàn ông khác. Mô đã thành công đón đứa trẻ ra ngoài, thế nhưng em bé khi sinh ra lại không cất tiếng khóc khiến cả hai vô cùng lo lắng. Trong lúc nguy cấp, Mô buộc phải bỏ Loan ở trong rừng để đi tìm người giúp đỡ.

Xuân dính vào cờ bạc khiến Khoản nổi điên

Gia cảnh nhà bà Lành vốn chẳng đủ đầy. Thế nhưng giờ đây, mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn với việc Xuân (Cao Thái Hà) dính vào cờ bạc.

Nhìn thấy mẹ bị ốm, bản thân vất vả chạy ngược chạy xuôi ở ngoài đường còn Xuân lại "dửng mỡ" đi đánh bài, Khoản (Cao Minh Đạt) nổi điên tát vợ một cái thật mạnh. 

Khoản nổi điên khi thấy vợ dính vào cờ bạc.

Bị chồng đánh, Xuân cảm thấy rất ấm ức. Cô chất vấn Khoản rằng từ lúc trở về, anh cũng chẳng làm được cái gì nên hồn. Hơn nữa, bản thân cờ bạc cũng chỉ vì mong kiếm thêm đồng ra đồng vào cho gia đình mà thôi.

Đón xem phim "Mẹ rơm" vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm