Meghan quyết định bỏ lại quá khứ và tập trung vun vén hạnh phúc gia đình

Hạ Khương
04/08/2023 - 18:48
Meghan quyết định bỏ lại quá khứ và tập trung vun vén hạnh phúc gia đình
Nữ Công tước xứ Sussex hiện tập trung vào việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình ở Montecito. Nhiều người tin rằng đây là một tín hiệu tốt.

People đưa tin, Meghan Markle và Vương tử Harry giờ đây chỉ muốn tập trung vào chăm sóc vào 2 người con, Vương tôn Archie và Vương tôn nữ Lilibet, và cuộc sống mới ở California (Mỹ) sau khi rời khỏi Vương thất.

Gạt bỏ quá khứ và hướng đến tương lai

Trong cuộc phỏng vấn truyền hình với Oprah Winfrey năm 2021, Meghan từng chia sẻ rằng cô cảm thấy một số thành viên gia đình chồng không chào đón và ủng hộ mình. Nhưng gần đây, một nguồn tin ở California đã tiết lộ rằng Meghan đã có “một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn với gia đình của Harry”.

Một người trong cuộc khác cho biết: “Họ đã sống ở một châu lục mới. Họ bắt đầu những hành trang mới của cuộc đời, cùng với 2 người con. Meghan chỉ muốn tập trung vào con cái và cuộc sống mới ở Montecito”. Ngoài ra, nhà Sussex “rất nhất quán về các giá trị gia đình và cách nuôi dạy con cái”. Nguồn tin cũng ngợi khen: “Cặp đôi là những bậc cha mẹ tuyệt vời. Con cái là cả thế giới đối với họ”.

Meghan suy nghĩ tích cực hơn về nhà chồng, quyết định bỏ lại quá khứ và tập trung vun vén hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Đồng thời, nguồn tin cũng chỉ ra rằng mục tiêu của nhà Sussex là giúp cho con cái mình “có cuộc sống bình thường nhất có thể”. Về việc nuôi dạy con cái, Harry và Meghan tạo điều kiện thoải mái cho các con. Thậm chí, cặp đôi còn thiết kế khu vui chơi, phòng tập thể dục leo núi cho các con ở trong nhà.

Cuộc sống yên bình của cặp đôi ở Montecito

Được biết, Archie và Lilibet thường được bố mẹ dẫn đi chơi. Meghan luôn đưa đón cậu bé Archie đi học. Một cư dân lâu năm ở Montecito chia sẻ: “Cô ấy nói chuyện hoà đồng với mọi người, không hề kiêu kỳ chút nào”.

Meghan suy nghĩ tích cực hơn về nhà chồng, quyết định bỏ lại quá khứ và tập trung vun vén hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Meghan đang dắt chó đi dạo

Harry và Meghan cũng đi ăn uống ở nhà hàng, đi dạo trên bãi biển và mua sắm ở siêu thị. Mặc dù hay ra ngoài, nhưng cặp đôi rất kín tiếng. Một người bạn của cặp đôi nói rằng: “Họ không thích những nơi ồn ào, mà thích tụ tập theo nhóm nhỏ ở nhà, để hát karaoke chẳng hạn. Harry là một anh chàng thích bia, thịt bò bít tết và khoai tây. Họ vui tươi và thân mật mỗi khi đi chơi”. 

Ngoài ra, nhiều người dân địa phương cũng bắt gặp Harry dắt chú chó Pula đi dạo. Một người dân thể hiện sự phấn khích: “Chú chó dễ thương đó đã mang quả bóng đến chỗ tôi. Tôi đã đi tìm chủ nhân cho nó và bất ngờ khi biết đó là Vương tử Harry. Tôi cũng có cơ hội được nói chuyện với anh và chơi đùa cùng chú chó”.

Người dân địa phương mong muốn cặp đôi có thể hòa nhập hơn nữa với cộng đồng nơi đây. Nhưng bên cạnh đó, một số người không vui khi số lượng paparazzi (thợ săn ảnh) gia tăng kể từ khi cặp đôi chuyển đến đây sinh sống.

Richard Mineards, người phụ trách chuyên mục của tạp chí Montecito Journal nhận định: “Họ đang tạo dựng cuộc sống ở đây. Đó là một môi trường tốt cho họ.” 

Nguồn: People
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm