Meghan ra “tối hậu thư” cho Harry làm lành với cả nhà sau khi bị chế giễu trong hoạt hình nổi tiếng

Thạch Anh
10/11/2023 - 10:00
Meghan và Harry đang không hề thoải mái với việc bị chế giễu trong phim hoạt hình "Family Guy" nổi tiếng của Mỹ.

Meghan Markle được cho là đã đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu Harry làm lành với Vương thất Anh sau khi bị "bêu riếu" trong một tập phim hoạt hình “Family Guy”.

Theo các nguồn tin nội bộ, sự xuất hiện trong phim hoạt hình trên đã gây ra "vết chia cắt sâu sắc cho cặp đôi" và họ muốn làm mọi giá để khôi phục danh tiếng đang ngày càng lung lay.

"Meghan đã kìm nén cơn giận trong nhiều tháng, nhưng giờ cô đang đưa ra tối hậu thư cho Harry và yêu cầu anh ta làm bất cứ điều gì cần thiết để sửa chữa mọi thứ. Cô ấy đang thúc giục chuyến đi đặc biệt về Anh vào dịp Giáng sinh với hy vọng William và Vua Charles sẽ sẵn sàng hòa giải. 

Harry đã muốn William tạo điều kiện để hai anh em gặp nhau trong chuyến đi tới New York của Thái tử và bị phớt lờ, nên giờ đang rất khổ sở khi nghĩ tới việc phải việc mang quà Giáng sinh (đến tặng cả nhà)", nguồn tin cho biết.

Meghan ra 'tối hậu thư' cho Harry sau khi bị chế giễu trong hoạt hình nổi tiếng - Ảnh 1.

Được biết gần đây, Meghan đã được WME (một công ty quản lý người nổi tiếng mà cô hợp tác) yêu cầu "làm sạch hình ảnh" sau hàng loạt bê bối liên quan tới Vương thất. Tuy nhiên, cựu nữ diễn viên vẫn sẽ muốn để Harry xử lý hộ mọi liên lạc với nhà chồng.

"Nếu thành công đến và họ được công chúng Mỹ đón nhận, mọi chuyện sẽ khác. Nhưng thật không may, điều đó lại không xảy ra", nguồn tin nội bộ kết luận.

Một số nguồn tin trước đó cho thấy cựu ngôi sao Suits "không muốn" quay trở lại Anh và hài lòng với việc tiếp tục với phần còn lại của thỏa thuận Netflix của họ cũng như hợp đồng với WME.

Nhà bình luận Vương thất Kinsey Schofield đánh giá: "Meghan không muốn ở Anh, cô ấy cảm thấy bị nước Anh từ chối và không muốn đặt mình vào vị trí bị cả nước chế nhạo một lần nữa như cách họ làm với cô ấy trong quá khứ".

Trước đó, loạt hoạt hình nổi tiếng “Family Guy” đã cà khịa cuộc sống của Mehgan và Harry ở California.

Đoạn phim có cảnh nhân vật chính Peter Griffin tuyên bố anh ta đang thực hiện sứ mệnh của mình "một mình giống như Meghan Markle và Vương tử Harry" trước khi khung cảnh chuyển sang hình ảnh nhà Sussex đang thư giãn bên một hồ bơi xa hoa.

Meghan ra 'tối hậu thư' cho Harry sau khi bị chế giễu trong hoạt hình nổi tiếng - Ảnh 2.

Rồi, một quản gia xuất hiện trên màn hình với một chồng phong bì mà ông ta tiết lộ là "hàng triệu USD từ Netflix mà không ai biết là trả cho cái gì" của cặp đôi.

Nhân vật đại diện Meghan nói rằng đã đến lúc đăng bài quảng cáo được tài trợ hàng trăm nghìn đô trong khi "Harry" thở dài ngao ngán.

Những nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với The Mirror rằng Harry và Meghan cảm thấy họ không được coi trọng, thậm chí còn mô tả tập phim là một "lời sỉ nhục thái quá".

Nguồn: OK!
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm