Tags:

mẹo vặt trong bếp

Mua chân giò heo nên chọn chân trước hay chân sau?

Mua chân giò heo nên chọn chân trước hay chân sau?

Món ăn được chế biến từ chân giò đa dạng và phong phú, đơn giản nhất là chân giò luộc, hay hầm nấu canh hoặc kho… Các món ăn này đều bổ dưỡng thơm ngon. Tuy vậy, bạn đã biết cách lựa chọn chân giò ngon chưa?

Mẹo chiên cá giòn thơm không bắn dầu, không vỡ nát

Mẹo chiên cá giòn thơm không bắn dầu, không vỡ nát

Rất nhiều người đang lầm tưởng về chất dinh dưỡng của phần màng đen trong bụng cá.

7 loại rau củ dễ nhiễm ký sinh trùng, cần chế biến thật kỹ trước khi ăn

7 loại rau củ dễ nhiễm ký sinh trùng, cần chế biến thật kỹ trước khi ăn

Những loại rau nào dễ nhiễm ký sinh trùng và cách chế biến chúng để có được những món ăn ngon - lành, bạn đã biết?

Cách phân biệt đậu phụ sạch, đậu phụ bẩn để tránh rước bệnh vào người

Cách phân biệt đậu phụ sạch, đậu phụ bẩn để tránh rước bệnh vào người

Mua đậu phụ ngon cũng cần bí quyết cả đấy chị em!

Cách chọn thịt bò để ăn vừa mềm lại ngon

Cách chọn thịt bò để ăn vừa mềm lại ngon

Bí kíp cho chị em chọn thịt bò ngon.

Cách loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của dạ dày heo trước khi chế biến

Cách loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của dạ dày heo trước khi chế biến

Nhiều người thích ăn dạ dày heo nhưng khi mua về lại không biết cách sơ chế sao cho hết mùi hôi.