Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay lên ngôi

19/07/2017 - 16:41
Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay được các chuyên gia R&D của UNIBEN nghiên cứu và phát triển từ hương vị lẩu hải sản.
teasing-lncc-noodles-2-hd.jpg
Với sự thay thế hoàn toàn bằng nấm hương tươi, kết hợp với các gia vị sả cây, riềng xắt mỏng, lá chanh non, không thể thiếu vị cay của ớt trái, hòa quyện cùng hương vị lẩu hải sản quen thuộc, tạo nên món lẩu nấm chua cay rất đặc trưng với vị chua của nước dùng, vị ngọt thơm từ nấm, một chút cay của riềng, ớt, vị nồng của lá chanh, kết hợp cùng sợi mì dai mướt, không chỉ bùng lên vị giác mà còn là bữa ăn tiện lợi ăn hoài không chán.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm