Tags:

mì 3 miền lẩu nấm chua cay

Vị chua cay đậm đà hương vị Việt

Vị chua cay đậm đà hương vị Việt

Sự cân bằng giữ các vị (chua, cay, mặn, ngọt, đắng) sẽ khiến món ăn thơm ngon, cơ thể khỏe mạnh, ngũ tạng bồi bổ và sức khỏe lâu dài.

Thay đổi thói quen nấu ăn giảm tỷ lệ bướu cổ và bệnh 'đần độn'

Thay đổi thói quen nấu ăn giảm tỷ lệ bướu cổ và bệnh 'đần độn'

2 bệnh này có thể phòng chống hiệu quả khi bạn thay đổi thói quen nấu ăn, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất, đặc biệt là i-ốt cho cơ thể trong những giai đoạn quan trọng và suốt cuộc đời.

'3 Miền' giới thiệu mì Lẩu Nấm Chua Cay đầu tiên tại Việt Nam

'3 Miền' giới thiệu mì Lẩu Nấm Chua Cay đầu tiên tại Việt Nam

Một món ăn có thể tạo niềm hứng khởi cũng như nâng cao chất lượng bữa ăn, nhờ vào hương vị làm bùng các giác quan, hương thơm quyến rũ và sự tươi mới, chân thật của nguyên liệu...

Mùa chay không thể thiếu mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay

Mùa chay không thể thiếu mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay

Ở các xứ nhiệt đới như nước ta, vị chua cay rất được ưa chuộng vì ít béo và có tính giải nhiệt.