• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Miễn phí 30.000 đơn hàng vận chuyển tại Hội sách trực tuyến quốc gia 2021

Bảo Minh - Ảnh: BTC 17/04/2021 - 09:44 (GMT+7)
Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 được diễn ra từ ngày 17/4 đến 15/5/2021 tại địa chỉ book365.vn với chủ đề “Sách cho mọi nhà”.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 (ngày 21/4) có sự tham gia của hơn 70 đơn vị xuất bản, phát hành trong nước. Trong khuôn khổ hội sách có nhiều sự kiện, tọa đàm, giao lưu trực tuyến giữa các tác giả, dịch giả, nhà nghiên cứu, người làm công tác xuất bản với độc giả nhằm lan tỏa tình yêu sách đến với bạn đọc.

Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến khích độc giả mua và đọc sách như: Giảm giá sách cho mọi khách hàng; miễn, giảm phí vận chuyển sách cho khách hàng trong nước; có các phần thưởng, quà tặng khác cho bạn đọc là người giới thiệu sách bán chạy hoặc sách được nhiều người quan tâm…

Để góp phần giảm giá, trợ giá sách, phí vận chuyển, khuyến khích độc giả ở các tỉnh thành, Hội sách đã nhận được sự ủng hộ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân với 30.000 đơn hàng miễn phí. Một số doanh nghiệp cũng thực hiện chương trình trợ giá 50-80% giá sách về vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế khó khăn, góp phần thu hẹp khoảng cách văn hóa đọc giữa các vùng miền.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 được tổ chức tại địa chỉ 365

Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 được tổ chức tại địa chỉ book365.vn với nhiều không gian

Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 do Cục Xuất bản, In và Phát hành phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức. Vì vậy, sách được giao dịch trên sàn là những tác phẩm giá trị về nội dung, phong phú về thể loại, được kiểm chứng nghiêm ngặt về tính pháp lý.

Ông Nguyễn Nguyên – Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết: Lần đầu tiên, Hội sách trực tuyến quốc gia có không gian giao dịch bản quyền. Đây là bước thí điểm cho các NXB trong nước có sân chơi và kinh nghiệm về giao dịch về bản quyền với các nước trên thế giới. Cho đến nay, đã có 32 nước nhận lời tham gia không gian giao dịch bản quyền này. 

Lễ Khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 sẽ diễn ra vào ngày 18/4 tại Đường sách TP.HCM.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm