Minh Hằng: Lùi về sau chuẩn bị cho việc kết hôn, được bạn trai cho tiền làm phim

Yến Nguyễn
08/03/2022 - 12:00
Minh Hằng: Lùi về sau chuẩn bị cho việc kết hôn, được bạn trai cho tiền làm phim
Ở tuổi 35, Minh Hằng đang có sự nghiệp vô cùng vững chắc, hạnh phúc bên bạn trai.

Sở hữu dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp như Bảo Anh, Quốc Trường, Diệu Nhi... cùng yếu tố 18 gây tò mò, phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Mới đây, bộ phim của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã cán mốc 1 triệu vé và chính thức trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2022.

Thành công của Bẫy Ngọt Ngào cũng đánh dấu sự trở lại đầy rực rỡ của Minh Hằng ở vai trò diễn viên, nhà sản xuất. Trong phim, cô đóng vai Quỳnh Lam - nhà thiết kế nổi tiếng xinh đẹp, gợi cảm không tin vào hôn nhân, tìm niềm vui ở những cuộc tình chóng vánh.

Có thể nói ở tuổi 35, Minh Hằng đang đạt đến "độ chín" trong nghề. Với hơn 15 năm làm nghệ thuật, nữ diễn viên đủ tự tin để bứt phá, đảm nhận những vai trò quan trọng hơn trong giới. Trước Bẫy Ngọt Ngào, Minh Hằng từng đầu tư - sản xuất các phim điện ảnh như Mùa viết tình ca, Hoa hậu giang hồ, web drama Kẻ săn tin.

Bản thân "bé Heo" cũng thừa nhận: "Làm diễn viên, bạn có thể sống với nghề 10 năm. Nhưng nếu là nhà sản xuất, bạn có thể sống với nghề nhiều năm hơn".

Bước lên cương vị nhà sản xuất - đầu tư, Minh Hằng tiết lộ tham vọng của bản thân với truyền thông: "Tôi muốn xây dựng một đế chế mang tên mình ở lĩnh vực điện ảnh. Tôi tham vọng, khán giả nhắc đến mình không chỉ là một ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng mà còn là một người xây dựng nên một dấu ấn riêng trên thị trường điện ảnh Việt.

Đó là những bộ phim không nặng nề giáo điều, không nguyên tắc tuyên ngôn nhưng là một bộ phim điện ảnh Việt tử tế đánh đúng thị hiếu khán giả. Một dòng phim có cái để xem với những thông điệp gần gũi, rất đời và rất đáng suy ngẫm." 

Nói về việc hướng đến một bộ phim có doanh thu cao khi trở thành nhà sản xuất, Minh Hằng chia sẻ: "Phim có doanh thu hay được khán giả khen ngợi đều tạo nên giá trị. Điều quan trọng hơn cả là tôi thích làm với những người trẻ, mới để học hỏi thêm từ họ".

Tuy nhiên, Minh Hằng phủ nhận việc được gọi là đại gia khi lấn sân đầu tư phim. Cô khẳng định bản thân có được danh tiếng, cuộc sống thoải mái như hôm nay nhờ phần lớn từ công việc điện ảnh mang lại. Và khi có thu nhập, thay vì kinh doanh, cô lại để dành một khoản để sản xuất phim, xem đây là học phí để có thêm kinh nghiệm.

"Tới lúc nào không còn nhan sắc, mình nên lui về sau, dành đất diễn cho đàn em. Sản xuất phim là con đường tôi xác định làm dài lâu. Việc kết hôn cũng nằm trong kế hoạch của tôi, tôi đã chuẩn bị cho điều đó" - Minh Hằng tiết lộ.

Đặc biệt trong 1 lần trả lời phỏng vấn gần đây với giới truyền thông, Minh Hằng không quên tiết lộ được bạn trai ủng hộ công việc đóng phim cũng như sản xuất phim: "Tôi đang được làm điều bản thân mong muốn, khát khao mà không bị rào cản nào, được bạn trai ủng hộ, tiếp năng lượng tích cực. 

Anh ấy sẵn sàng góp vốn đầu tư phim khi dự án do tôi sản xuất chính. Anh luôn tin vào niềm đam mê và sự cố gắng trong nghề của tôi."

Minh Hằng cũng không quên dành lời khuyên cho các chị em: "Với tôi, phụ nữ phải xây dựng được bản lĩnh, tự tin, hãy đi ra ngoài làm việc, kết giao thay vì ngồi góc bếp rồi than khóc. Phụ nữ không tự tin dễ mang đến hệ lụy, sống lệ thuộc như cây tầm gửi vào bạn trai hoặc chồng.

Thực tế không có người đàn ông nào có thể yêu quý mãi phụ nữ đẹp như tranh vẽ nhưng sống phụ thuộc, đeo bám. Nếu mình có năng lực phải biết phát huy, yêu thì cứ yêu nhưng phải trân trọng bản thân trước."

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm